Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước lựa chọn lý tưởng giáp trung tâm

Khu Sunshine Continental với tiêu chí chất lượng sống được CĐT đặt lên hàng đầu
Khu dự án An Hạ Garden Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người
Khu căn hộ cao cấp West Gate Park Bình Chánh – hưởng lợi từ địa điểm “vàng”

dự án Royal Star Lake là 1 dự án Nhà Phố giá rẻ nhà ở cao cấp do Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính làm chủ đầu tư, mang thương hiệu LICOGI 13 hiện đang làm “dậy sóng” thị trường địa ốc phía Bắc bởi những lợi thế và qui mô lớn của dự án nhà phố giá rẻ. Dù chưa mở bán chính thức, nhưng Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước đã khiến nhiều NĐT và quý vị phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ hết sức thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án Nhà Phố giá rẻ phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Royal Star Lake

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/vietsing-phu-chanh/

Dự án Royal Star Lake Bình Phước lựa chọn lý tưởng

Ngoài vị trí vàng hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Bắc thành Phố, cư dân tương lai dự án Nhà Phố giá rẻ hết sức thuận lợi làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh Từ địa điểm dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Royal Star Lake hồ Suối Cam chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Bình Phước. Với di chuyển giao thông, cư dân Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước còn thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại Bình Phước: đường nội bộ Phường 12, Thùy Vân, Cách mạng tháng 8 dẫn vào trung tâm Bình Dương, Bù Đăng, Đồng Nai …và các tỉnh thành cạnh Bình Phước.

Tại dự án Royal Star Lake là 1 hệ thống tiện ích tiên tiến uy tín hiện nay. Với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư luôn đi đàu trong các dự án Nhà Phố giá rẻ và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính xây dựng luôn được sự để ý đặc biệt của quý vị bởi cư dân mong muốn rằng Sau thời điểm bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án Nhà Phố giá rẻ đem lại. Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tiên tiến chắc chắn đáp ứng cho mỗi Nhà Phố 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng khí và xanh sạch nhất.

Royal Star Lake giáp trung tâm

Theo dự kiến ban đầu, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Royal Star Lake hồ Suối Cam xây dựng cao 2-3 tầng, với gần 17000 sản phẩm được xây dựng với những diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Nhà Phố cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Nhà Phố Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên địa cầu hiện nay. Diện tích Nhà Phố tại Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước cũng cực kì đa dạng, từ 80-200m2, biệt thự và nhà phố hạng sang. Qúy quý vị sẽ có nhiều lựa chọn cho bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố hạng sang được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/ecolife-riverside/

Với vị trí vàng tại phía Bắc thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức cao cấp của mình, Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng thêm theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở nên phố về phía Bắc. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư vĩnh viễn cho mai sau. Mở bán Biệt thự Royal Star Lake Bình Phước sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website, cảm ơn quý vị đã để ý theo dõi dự án.

Xem thêm

COMMENTS