Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu tiện ích đan xen nhiều sức hút

Căn hộ chung cư South Gate Tower trung tâm kết nối của nhiều đại lộ
Bán đá ốp trang trí giá rẻ ốp lát tiện nghi
Ai nên mua Dự án đất nền Biên Hòa New City

Căn hộ 1 phòng ngủ căn hộ cantavil hoàn cầu , diện tích 55.56m2, chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách lân cận ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi cho chung cư, khu nhà bếp hiện đại, nằm ở địa điểm riêng biệt đem đến sự riêng tư cho khu phòng. Phòng được lót sàn gỗ cao cấp đem đến không gian ấm cùng và thoải mái.

Cantavil Hoàn Cầu

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn phòng công chứng quận 1

Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu tiện ích đan xen

Việc lựa chọn 1 không gian sống dung hòa được mọi tiêu chí thụ hưởng cuộc sống hiện đại của các thành viên trong gia đình lớn là điều không dễ dàng. Với số đông người mua nhà, điều đầu tiên luôn được chú ý là địa điểm nhà ở, hạ tầng giao thông để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, thêm thời gian chăm sóc gia đình. Vì vậy, số đông quý khách hàng đều chọn nơi ở gần với nơi làm việc, nơi học tập của con em và gần trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Sở hữu 1 địa điểm đẹp, rộng nằm trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ thuộc Bình Thạnh, 1 địa điểm giao thông rất tiện lợi có thể tiện lợi lưu thông đến các khu vực lân cận như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, Phú Nhuận và Thủ Đức , đi những tỉnh miền Tây, Quốc lộ, cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây…

Chủ đầu tư căn hộ cantavil hoàn cầu là Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức đang định hướng phát triển những khu căn hộ có thiết kế thông minh và và tiện ích áp dụng các cách thức sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu là chung cư thuộc phân khúc cấp cao. Vì vậy đơn vị quản lý được chủ đầu tư chú ý hàng đầu. Lựa chọn đơn vị có hàng đầu là ưu tiên số, Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức nổi tiếng là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với nhiều khu căn hộ cao cấp ở Sài Gòn, … đảm bảo sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu còn tích hợp được đa dạng và đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, cảnh quan, cây xanh và hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt.

Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu nhiều sức hút

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người ở tầng lớp trung lưu, chủ đầu tư đã nghiên cứu và tập trung thiết kế những căn nhà với diện tích đa dạng, nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý giữa phòng ngủ và các phòng chức năng, tạo sự thoải mái tối đa cho người ở. dưới đây là 1 số mẫu thiết kế các căn hộ chung cư của dự án. Bên cạnh kiến trúc độc đáo, Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu còn được quy hoạch với đa dạng loại hình nhà ở như: chung cư, Officetel, Thương mại,các căn hộ với diện tích từ 55.56m2 đến 153.8m2. Chiêm ngưỡng những chung cư và cảnh quan tuyệt đẹp tại Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu sẽ khiến quý khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi thấy phần hồn của những kiến trúc đỉnh cao của nhân loại tại nơi có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Nghiên cứu thêm thông tin tại GKG.com.vn: cách tính hệ số sử dụng đất trong xây dựng

Khẳng định thương hiệu bằng những nỗ lực thường xuyên trong việc thường xuyên nâng cấp các hạng mục cảnh quan, bổ sung dịch vụ và nâng cao tiện ích sống cũng như cao cấp khu đô thị, Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu luôn giữ vững danh hiệu Khu đô thị Sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam. Với việc quy hoạch vô cùng hợp lý mặt bằng Căn hộ chung cư cho thuê Cantavil Hoàn Cầu, đặc biệt là việc phân bổ tối ưu các khu tiện ích đã tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp, nơi các giá trị bền vững được thăng hoa cùng cộng đồng văn minh, thành đạt.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS