Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ

Khu chung cư Stown Gateway nằm giữa trung tâm phong cách riêng
Dịch vụ thiết kế thi công quán trà sữa uy tín
Cho thuê căn hộ chung cư Copac Square là dành cho những cư dân đẳng cấp

Là một trong những dự án căn hộ chung cư dẫn đầu thị trường, Rome Diamond Lotus mang đến niềm hứng khởi cho những vị khách hàng đang tìm kiếm ngôi nhà cao cấp tại cửa ngõ phía Đông thành phố, những nhà đầu tư đang khát những sản phẩm chất lượng tiến hành giá bán rất là hợp lý. Bởi vậy, những tin tức xoay quanh dự án căn hộ chung cư cũng được khách hàng và giới đầu tư đặc trưng quan tâm, trong đó công đoạn dự án căn hộ chung cư có lẽ là tin tức được quan tâm đặc trưng hơn cả. Chúng tôi đã ghi lại những hình ảnh mới nhất về công đoạn xây dựng căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cho quý khách.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ phong cách sáng tạo

Chung cư Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chung cư sở hữu vị trí thuận lợi cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí thuận lợi tại cửa ngõ Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án căn hộ chung cư được thừa hưởng không ít những lợi thế mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống của các cư dân. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông thành phố, dự án căn hộ chung cư còn nằm kế cạnh hồ cảnh quan lá phổi xanh của khu vực sẽ mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Rome Diamond Lotus là sự kết hợp và hội tụ “N tiện ích trong một dự án”. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng các tiện ích trong nhà, toàn cầu trò chơi, Khu sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em,…Ấn tượng hơn là dự án căn hộ chung cư thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh cao cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguồn gốc mà những căn hộ cao cấp tại đây, từ Chung cư Rome Diamond Lotus đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức mở bán.

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhiều sức hút

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh khi vừa đảm bảo được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao thuận lợi hứng được gió và ánh sáng của tự nhiên để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư hạng sang đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư hạng sang có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Với căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư qui mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một trong số ít dự án căn hộ chung cư nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ để có thể trơ thành dự án căn hộ chung cư được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Sở hữu các điểm cộng hoàn hảo về phong thủy, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ là điểm tới hoàn hảo , là sự lựa sắm hoàn hảo nhất cho toàn bộ người dùng khi lựa mua một căn hộ chung cư hạng sang tại nơi đây. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tân tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ mang tới cho cư dân của dự án căn hộ chung cư nói riêng của thành phố tóm lại một môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng 0905222379

COMMENTS