Căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Xu hướng mới đầy triển vọng

Thời gian cho vay nhà ở xã hội tối đa 20 năm
Giá thi công phòng họp xu hướng 2020
Dịch vụ thiết kế showroom công năng tối đa

Với các gia đình có điều kiện hiện nay, việc mua nhà luôn gắn liền với việc tìm môi trường sống hiện hữu với các tiện ích tối ưu. Căn hộ Rome Diamond Lotus ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Đông Tp. Hồ Chí Minh đang cần nguồn cung mạnh đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – dự án “chung tay” của 3 tên tuổi lớn là , và căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã chứng tỏ được tiềm năng của một trong những dự án nổi trội nhất thị trường.

Rome Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus tác phẩm nghệ thuật

dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus do tập đoàn uy tín đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Đông thành phố, bao gồm quần thể đa năng các villa nhà vườn – nhà ở cao tầng – kế cạnh – nhà phố. Từ dự án cũng có thể di chuyển thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh . Lợi thế này là điểm tốt thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là nơi đặt văn phòng làm việc.

Giống như tên gọi của mình, Căn hộ Rome Diamond Lotus lấy ỷ tưởng về một đô thị xanh, hướng đến một môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân với hơi thở của môi trường xung quanh tràn đầy trong từng ngôi nhà. Dù có vị trí trên đất vàng, khu vực đắc địa của quận 2 thế nhưng CĐT căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vẫn dành tới gần 70% diện tích xây dựng cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dao bộ, khu vui chơi,… kiến tạo nên một môi trường sống tuyệt vời bậc nhất giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Do đó, các cư dân của dự án có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau thường ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình.Xứng đáng với tầm vóc của khu đô thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự trợ giúp nhanh chóng, chuyên nghiệp và xác thực về kỹ thuật. Đó là những điều mà khách hàng có thể tìm thấy tại siêu dự án này.

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sống trong lành

Được quy hoạch với chiều cao 22 tầng, Chung cư Rome Diamond Lotus có tổng diện tích là 16.780 m2 và được thiết kế với những loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 51m2 – 70m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được xem như là lựa chọn uy tín cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Nội thất căn hộ chung cư cao cấp được trang bị đầy đủ các thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

từ lâu đã nổi trội với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu đô thị tọa lạc tại vị trí rất là đắc địa tại những đô thị lớn và căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu BĐS và tài chính uy tín Việt Nam: và TMCP Phương Đông (OCB). Với sự hợp sức này, căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chắc chắn sẽ trở nên khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, mang đến cho cư dân đời sống phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Có thể nói, căn hộ hạng sang mẫu đã trợ giúp rất nhiều khách hàng trong việc đưa ra lựa chọn sở hữu căn hộ tại căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. khách hàng quan tâm có thể hotline với chúng tôi để được trợ giúp và đáp ứng tin tức ưu đãi và ra mắt căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách Điện thoại – (+84)905222379

COMMENTS