Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư dự án Palm Heights quận 2

Giá phân phối đá xanh Thanh Hóa dịch vụ công cộng
Đất nền nhà phố và biệt thự Sài Gòn Venice TP HCM siêu phẩm BĐS ven sông
Căn hộ chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê có gì đặc biệt mà hot

Theo tói quen mua bất động sản của khách hàng thời gian gần đây cho thấy khi đến với một dự án bất động sản, điều khách hàng quan tâm đầu tiên chắc chắn là dự án của chủ đầu tư nào? Có uy tín trên thị trường hay không. Danh tiếng của chủ đầu tư tốt, đã có nhiều dự án thành công, bàn giao chất lượng căn hộ tốt thì thường khách hàng sẽ ưu tiên chọn dự án đó nhiều hơn những dự án còn lại.

Vậy chủ đầu tư dự án Palm Heights quận 2 là ai? Và đã có những thành công nào?

Dự án căn hộ Palm Heights là liên doanh giữa 3 “ông lớn” trên thị trường bất động sản đó chính là Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái.

Keppel Land là đơn vị có 100% vốn nước ngoài, đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản tại thành phố HCM như The Estella, Estella Heights, Riviera Point, Riviera Cove…. Khách hàng có thể đến xem thực tế dự án và trải nghiệm cuco65 sống đẳng cấp tại các dự án này.

keppel

Liên Minh Tiến Phước và Trần Thái đã và đang xây dựng tòa tháp Emprise 86 tầng tại khu đô thị Thủ Thiêm, ngoài ra Tiến Phước cũng là đơn vị chủ đầu tư của Le Meridien Hotel và Senturia Vườn Lài.

tien phuoc

Liên doanh chủ đầu tư uy tín như vậy thì khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về dự án, ngoài ra chung cư Palm Heights còn được ngân hàng BIDV (một trong những ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam) cam kết bảo lãnh về tiến độ dự án.

Phòng kinh doanh dự án Palm Heights: 093 147 1547 Mr.Thành

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0