CÔNG VIÊN NHẬT BẢN SAKURA PARK MIDTOWN

Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại khu chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang
Dự án chung cư Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ không khí trong lành khu dân trí
Giải pháp điện mặt trời hòa vốn nhanh chóng

Sakura Park Midtown chính là điểm nhấn quan trọng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Ngay từ đầu, công viên hoa anh đào được xem là biểu tượng chủ đạo tạo nên sự khác biệt cho dự án. do vậy mà từng chi tiết trong thiết kế, màu sắc, chọn giống hoa, đều được chăm chút tỉ mỉ và dành nhiều tâm huyết, chi phí để thực hiện.

Trong đó, loại hoa chủ yếu của Sakura Park quận 7 có màu sắc hồng trắng, xuất xứ từ Singapore. Hoa có kiểu dáng gần giống như hoa anh đào Nhật Bản, có tên gọi là Singapore Sakura. Loài hoa này có nhiều tương đồng với khí hậu, thời tiết của Việt Nam. Hoa anh đào Singapore sẽ nở rộ vào hai mùa trong nằm là tầm tháng 5 tháng 6 và tháng 10, tháng 11.

Chính loại câu trồng này đã tạo điểm nhấn khó nơi nào có được cho The Signature  Midtown. Đồng thời Sakura Park Midtown còn tạo ấn tượng cho cư dân Midtown Phú Mỹ Hưng nhiều đắt giá cuộc sống.

Sakura Park Midtown  – không gian sống xanh hoàn chỉnh

Sakura Park có tổng chiều dài hơn 600m, ôm trọn theo đường cong của sông Cả Cấm. Được thiết kế bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng Thái Lan- Landscultor Studio. Ưu điểm đầu tiên về vị trí chiến lược của công viên dành cho người thưởng lãm là toàn bộ tầm nhìn sẽ là dòng sông cảnh quan thơ mộng.

Sakura Park Midtown có tổng qui mô đất là 11,722 m2 trong đó qui mô bắt đầu thực hiện là 6,414m2 (Chiếm 55%), qui mô trồng cây xanh 5,308m2 (45%). hơn nữa hoa anh đào Singapore, thì tại “công viên Nhật Bản” này còn có nhiều loại cây khác như me tây, bàng Đài Loan, liễu, bằng lăng, được trồng xen kẽ nhằm đem cho công viên có màu sắc sinh động quanh năm.

Việc dành nhiều không gian cho mảng xanh cho phép Phú Mỹ Hưng tạo ra công viên thật xanh. Cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown hoàn toàn có thể tận hưởng cảnh quan xanh đầy ấn tượng ở đây như một không gian giải trí và không gian trong lành tốt cho sức khỏe. Khu công viên còn có một đường đi bộ ôm bờ sông với một bên là cây xanh bao phủ, vì thế mà Sakura Park Midtown còn được xem là phố đi bộ hoàn chỉnh mới của Sài Gòn.

Sakura Park Midtown  – mong chờ không gian lễ hội ngắm hoa đầy lãng mạn

Đường tản bộ ven sông ở The Signature Midtown là còn đường sát với bờ sông. Tản bộ trên con đường này, cư dân Midtown có thể tận hưởng khí vị đồng quê thanh tịnh, yên bình với sông nước, các loại thuỷ sinh trồng dọc bờ đê mang lại cảm nhận thân thiện gần gũi với người dân. Đường Hoa Anh Đào cũng là con đường có vị trí chiến lược gần trục đường chính dẫn vào khu phức hợp.

Hai yếu tố này biến cung đường đi bộ tại Sakura Park Midtown thành “phố đi bộ” thơ mộng nhất trong dự án nói riêng và Sài Gòn nói chung. Hoa sẽ nở 2 mùa trong năm và vào thời điểm nở rộ, nơi đây đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều du khách để thưởng lãm, tương tự như những mùa lễ hội ngắm hoa Hanami ở Nhật Bản với cụm hoa giăng kín một công viên.

Điều này vừa đáp ứng đang tìm hiểu thưởng lãm của chính cư dân Midtown quận 7, vừa giúp nhà đầu tư căn hộ chung cư hay shop tại  dự án thu hút người tiêu dùng bất động sản.

Sakura Park – không gian sống giải trí an toàn cho trẻ em

Phần qui mô bắt đầu thực hiện của Sakura Park Midtown được chia thành 3 khu chức năng: Khu quảng trường chính, Khu sân chơi trẻ em, Khu thể thao. Theo chủ đầu tư thì ngoài việc tạo một môi trường giáo dục thật tốt thì không gian giải trí giải trí cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ.

do vậy mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chủ trương dành 1/3 qui mô Sakura Park cho không quan giải trí trẻ em, phân chia theo từng độ tuổi với những trang thiết bị được bố trí phù hợp.

Điều này giúp các bé có không quan tương tác thuận lợi, an toàn. Đặc biệt, khu giải trí được đặt trong không gian môi trường thân thiện, tràn ngập cây xanh, sẽ giúp bé có cảm xúc tích cực, kích thích khả năng tìm tòi thế giới. Điều này còn đặc biệt ý nghĩa hơn khi ở các thành phố lớn như Tp.HCM – nơi mà không gian giải trí xanh mát cho trẻ em luôn thiếu.

Khi an cư tại Phú Mỹ Hưng Midtown, cư dân không những được tận hưởng đắt giá cuộc sống danh tiếng cho mình mà còn có thể tiếp cận một môi trường giáo dục – giải trí hoàn chỉnh, phù hợp với trẻ em. Điều này vừa giúp ích cho trẻm, vừa giúp người lớn an tâm hơn trong khâu giáo dục trẻ nhỏ.

Chính những đắt giá hữu hình mà công viên hoa anh đào Sakura Park tạo ấn tượng mà cư dân của dự án này phần lớn đều là người làm việc trong các ngành “bán chất xám”. Bởi không gian xanh với thiết kế hài hòa có tác dụng thần kỳ trong việc kích thích sự sáng tạo mỗi ngày.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1