Cuộc sống khi mua nhà ở dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè là như thế nào?

Đơn vị thiết kế và thi công quán cafe
Phước Đông Garden đất nền nội thất tiện nghi không gian mở
Dự án AB Central Square hấp dẫn nhà đầu tư

Orchid Park Phú Xuân là dự án căn hộ mới nhất của Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tại khu đô thị Phú Xuân có quy hoạch 4 Block căn hộ cao 17 tầng với hơn 500 căn hộ, Tầng 1 trung tâm thương mại, Tầng 2,3 gửi xe, Tầng 4 -17 căn hộ can ho Orchid Park sẽ phù hợp với nhu cầu nào của khách hàng. dự án chung cư Orchid Park tràn ngập ánh nắng

Orchid Park
can ho Orchid Park gây chú ý và  sự quan tâm đặc biệt từ các chủ đầu tư và khách hàng về sỡ hữu địa hình vị trí vàng, mà còn gây ấn tượng về chất lượng sống và tạo nên đẳng cấp sống cho cư dân bởi các hệ thống tiện ích nội và ngoại khu sang trọng môi trường sống hoàn hảo, xanh mát. Nâng cao chất lượng sống của cư dân lên một tầm cao mới. Mua nhà ở tại dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà chủ đầu tư sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. Từ du an Orchid Park Phu Xuan Ngoài những tuyến đường trên, nếu khách hàng di chuyển bằng trục đường đường 15B Nguyễn Lương Bằng thì có thể rẽ vào đường khác băng ngang qua dự án khác và di chuyển qua cầu để vào du an Orchid Park Phu Xuan .
Những tiện ích nội khu tại can ho Orchid Park mang đến một cuộc sống toàn vẹn và trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. can ho Orchid Park là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Đi kèm với chất lượng môi trường tốt còn là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, khép kín tại du an Orchid Park Phu Xuan như: Shophouse, nhà trẻ, phòng Gym, Yoga, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích công cộng xung quanh dự án từ: trường học, trường đại học quốc tê, bệnh viện quốc tế, hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Toạ lạc tại vị trí trung tâm Huyện Nhà Bè, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Orchid Park Phú Xuân sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì chủ đầu tư dự án luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.
Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho Orchid Park Phú Xuân . Các phòng chức năng trong mỗi căn hộ đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có tầm nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.
Ngân hàng bảo lãnh Chủ Đầu Tư cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.

Tìm hiểu thêm: Theo bạn có nên đầu tư vào Shophouse Orchid Park Không ?

Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi yếu tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, quyền lợi thiết thực của cư dân chính là yếu tố làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư. Vậy bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa, khi chính dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè mang lại cho bạn tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm nhỉ. dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè cánh cửa vàng dành cho giá trị sống vượt trội cùng thời gian.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0906 765 092

COMMENTS