Đánh giá vị trí căn hộ Him Lam Phú An

Mẫu gạch trang trí đep xi măng mới nhất 2021 giá tốt đa dạng
Dịch vụ thiết kế văn phòng nhỏ 100m2 chất lượng
Tiện ích 5 sao tại dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ Him Lam Phú An quận 9 tọa lạc tại phường Phước Long A, quận 9. Vị trí này được đánh giá khá đắc địa vì di chuyển rất thuận lợi vào các quận huyện lân cận và tiềm năng phát triển và kết nối giao thông lớn. Hiện tại quy hoạch khu Đông thành phố đặc biệt là khu vực quận 2 và quận 9 đang có những bước chuyển mình rất mạnh mẽ.

vị trí him lam phú an

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn căn hộ. Vị trí ở đâu, di chuyển như thế nào để về trung tâm, thời gian di chuyển bao lâu để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dự án Him Lam Phú An còn nằm giữa ga số 8 và ga số 9 của tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên, từ đây khách hàng có thể di chuyển rất nhanh chóng và là một lợi thế khá lớn của dự án. Tuyến Metro sau khi được đưa vào hoạt động sẽ giải quyết khá nhiều vấn đề liên quan đến di chuyển và vấn nạn kẹt xe tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Từ dự án Him Lam Phú An khách hàng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực xung quanh: chỉ 5p đến trung tâm Thủ Đức và quận 9, chỉ 12p vào đến trung tâm quận Bình Thạnh, 15p vào đến trung tâm Gò Vấp, 20p vào đến trung tâm quận 1 và 30p vào đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Mọi chi tiết dự án căn hộ Him Lam Phú An xin liên hệ phòng kinh doanh dự án.

HOTLINE: 093 147 1547

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0