DIC GateWay dự án trải nghiệm khác biệt sảnh sang trọng

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Bcons Sala – dự án nối bước thành công của
Khu căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence khu căn hộ cao cấp sinh thái xanh đẳng cấp
Một số ưu điểm nổi bật của đá bóc lồi phong cách đa dạng

(http://batdongsanexpress.edu.vn/) đi đến giao thông từ can ho DIC GateWay như thế nào? Tôi làm việc, thường xuyên kết nối đến Vũng Tàu…nếu sông tại đây có tiện lợi không? Đây là những thắc mắc thường gặp khi chúng tôi trợ giúp quý khách về Chung cư Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá của mình về vấn đề này dự án DIC GateWay trải nghiệm khác biệt

DIC GateWay

du an DIC Phoenix

Vị trí của căn nhà là yếu tố đầu tiên mà người mua nhà quan tâm ở một dự án. Vì đây là yếu tố không thể thay đổi được và gắn liền mãi mãi với ngôi nhà. Đồng thời nó cũng  ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhất… Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề di chuyển qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án tại Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu, Vũng Tàu, TP.Vũng Tàu. Tóm lại, hạ tầng phát triển, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đua nhau đổ bộ đầu tư vào khu vực này. Điều này sẽ làm tăng giá trị BDS lên, đặc biệt với những dự án hiện hữu tại khu vực như dự án DIC GateWay.

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, điều khách hàng cần nhất khi tìm mua một ngôi nhà tương lai tại một dự án đó là những tiện ích mà dự án mang lại, khi mà tại TP.Vũng Tàu, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) luôn trang bị trong khu đô thị mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân. Một khu trung tâm thương mại cao cấp và quy mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Khi nhắc đến những ưu điểm nổi trội của DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp không thể không nhắc đến không gian sống xanh tại dự án này. chủ đầu tư đã dành tới 8ha để đào hồ điều hòa trong khuôn viên dự án cùng với đó là mật độ cây xanh dài đặc được trồng trong khuôn viên. Trước tình trạng bê tông hóa đô thị đang diễn ra mạnh như hiện nay và nmooi trường ô nhiếm đang ở mức báo động thì được sống trong một không gian ngập tràn cây xanh, trong lành như tòa G3 DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp thì quả là điều đáng mơ ước của các cư dân thành thị.

Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã lựa chọn được địa điểm “vàng” cho can ho DIC GateWay . Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, Chung cư Căn hộ DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, can ho DIC GateWay được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ đag cập nhật…. và đây chính là điểm mạnh của can ho DIC GateWay , sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu sẽ là nơi xây dựng cho quý khách hàng một không gian sống đầy đủ, mang đến cuộc sống hạnh phúc nhất cho khách hàng, cư dân của mình. Với những cố gắng và nổ lực của chủ đầu tư tại khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng để xây dựng cuộc sống gia đình. Tận hưởng cuộc sống 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp , cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết khu căn hộ chung cư DIC GateWay Vũng Tàu, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84)903797579

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

COMMENTS