Dự án Căn Hộ Cao Cấp Giá Rẻ Trả Góp Quận 7

Đơn vị thiết kế và thi công spa phong cách trẻ trung
Gói 30.000 tỷ đã “tiêu” được gần một nửa
thị trường cho thuê căn hộ chung cư cao tầng cấp: Thiếu cung sản phẩm 3 phòng ngủ

Hotline: 0905.222.379 Cung cấp thông tin Dự án Căn hộ cao cấp giá rẻ trả góp Quận 7, Những Chung cư trả góp Quận 7 được đánh gái là tiềm năng trong việc đầu tư và phát triển sinh lời cao khi đặc khu kinh tế Khu Nam hình thành

 

Dự án Căn hộ Dragon hill 2 và Park Vista 

gây được cú sốc thị trường khu Nam?

Dự án Căn hộ Quận 7 là 2 dự án BĐS trọng điểm được MIK, Phú Long phát triển vào cuối năm 2015. Dự án Căn hộ Dragon Hill 2Park Vista M.I.K sẽ là project cực kì đón nhận của khi thị trường địa điểm tại  khá tốt và giá trị bán Park Vista, Dragon Hill 2 dự kiến rẻ Nhất Khu Nam.

Dragon Hill 2Park Vista nằm tiếp giáp Nhà Bè và Quận 7 tọa lạc trong khu vực được coi là Phú Mỹ Hưng Thứ 2. Với kết cấu tổng quan địa điểm tại tất thẩy là các project  nhà mặt tiền phố biệt thự  đẳng cấp  như Kim Long Villas, Ngân Long Villas, căn hộ Phú Hoàng Anh, The Park Residence hay Galerria Villas, Dragon HillS, Sunrise Riverside.

Kế cận phải kể đến Căn hộ Dragon Hill 2 của Tập Đoàn Phú Long, Ra mắt trong sự kiện tổ chức Festival Dragon City 2015 giới thiệu hơn 15 dự án bất động sản chất lượng, Dragon Hill 2 rất được khách hàng mong chờ trong lễ công bố, với nhiều chính sách hấp dẫn nhân lễ kỷ niệm 10 Năm thành lập tập đoàn

Căn Hộ Dragon Hill 2

Đây là 2 dự án Căn Hộ trả góp Quận 7 ăn theo Quy hoạch hình thành trong tương lai Khu đô thị GS Hàn Quốc khi hình thành sẽ là khu thành phố  đẳng cấp bậc nhất tại HCM, các project kế cận như Dự án Dragon Hill 2, căn hộ Park Vista Nguyễn Hữu Thọ sẽ có vị trí đắc địa phát triển khá lớn.

Ngoài ra, hiện nay khu vực trục đường Nguyễn Hữu Thọ được tập trung đầu tư nâng cấp để đáp ứng quan tâm giao thông và phát triển. TP đã chấp thuận chủ trương đầu tư xây cầu vượt và hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh để khắc phục vấn đề kẹt xe khi lượng xe container lưu thông  qua giao lộ này khá đông.

Quy Hoạch Hầm Chui Nguyễn Văn Linh Nguyễn Hữu Thọ

Đồng thời, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ đến cụm cảng Hiệp Phước. 1phần trong đề án bàn giao thông này sẽ do Phú Mỹ Hưng đảm nhận và được đổi lại 240 ha khu vực Phước Kiển Nhà Bè cũng là khu vực của Dự án căn hộ Park Vista.

Từ địa điểm Dragon Hill 2 , Park Vista Quận 7 lưu thông đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất dao động 7 phút và hơn 15 phút là chúng ta có giải pháp vào đến huyết mạch Quận1qua cầu Kênh Tẻ vào Quận 4.

Những đưa tin về qui hoạch, hạ tầng giao thông đã được Thủ Tướng phê duyệt kế cận  Dragon Hill 2 Phú Long,Căn hộ Park Vista MIK là cơ sở để đánh giá phần nào đẹp dự án này

Tính thanh khoản của các dự án bất động sản Dự án Căn hộ Park Vista, Dragon Hill 2 Nguyễn Hữu Thọ trong khu vực này dự báo có tính thanh khoản cao, nên khách để mắt tới cần cẩn thận  khi đầu tư lướt sóng. Nếu mức giá thành Dragon Hill 2 , Park Vista thật sự khả quan thì nên mua ở giai đoạn Đầu tiên khả năng sinh lợi cũng như tỷ suất lợi nhuận sẽ cao.

Đặc biệt nhất nói về địa điểm tại này phải nhắc đến khu thành phố GS Hàn Quốc, một khu Đô thị  được qui hoạch trong tương lai dự kiến hơn cả Phú Mỹ Hưng. Theo thong tin ghi nhận từ các trang báo, GS Hàn Quốc đang thực hiện đề án Đại lộ Vầng Trăng, đường  huyết mạch nhất của khu Thủ Thiêm kết nối qua các cầu Thủ Thiêm trong tương lai. GS Hàn Quốc sẽ đổi hạ tầng lấy đất, và hiện nay  đã được thành phố  đồng ý cho phép mở ra khu đô thị GS tới tuyến đường Long Thới Nhà Bè. Cũng từ một phần nhỏ thông báo công ty chúng tôi  ghi nhận được thì có một số ít hộ gia đình từ tuyến đường Phạm Hữu Lầu trải dài đến đường Long Thới đã được thông tin nhận bồi thường giải tỏa.

Tình hình giao dịch căn hộ ở khu vực này đang khá khả quan Sau thời điểm  Park Premier được MIK và Dragon Hill 1 Phú Long bán thành công. Một số đề án đang được bắt đầu  khá rầm rộ và khách để mắt tới khá nhiều như Sunrise Riverside của Nova, căn hộ Hưng Phát Silver Star thị trường khu vực này đang ăn theo những tin tiềm năng về Quy hoạch, kiến trúc như đặc khu kinh tế khu Nam, cầu vượt, hầm chui. Tuy nhiên, để khu vực này thật sự phát triển tiềm năng thì cần phải nâng cấp và hoàn thành đường Nguyễn Hữu Thọ.

PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0