Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Dự án căn hộ cao cấp The Habitat – Căn hộ tinh tế – View nhìn hoàn hảo
Dự án cao cấp Tumys Homes Tùng Mỹ Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”
Giá inox tấm 304/304L đa dạng kích thướt

Nằm ở vị trí trên con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được xem như “trái tim trong lòng trái tim” của toàn bộ dự án căn hộ quy mô được đầu tư và phát triển.

Rome Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang tuyệt đối an toàn

Có thể nói, khó có một dự án căn hộ nào tại quận 2 có vị trí và quy mô tổ hợp dự án căn hộ được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, đây là một tổ hợp sống gần như xuất sắc với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt vị trí thuận lợi kết nối cho quý khách. Nhắc tới khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Đó chính đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ …các chủ sở hửu dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đều có thể thuận lợi kết nối đến các khu vực quan trọng trong thành phố. dự án căn hộ đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị hệ thống tiện ích vượt bậc và sang trong giai đoạn này nhất hiện nay. Số lượng tiện ích lên đến khoảng 60 bao gồm: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi, sân chạy bộ, sân Tennis, vườn treo trên mây, siêu thị với sự góp mặt từ các thương hiệu hàng đầu thế giới…Sau những khoảng thời gian sức ép nơi công sở và trường học, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy khoảng bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án căn hộ được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp giới 3 mặt đường và hồ cảnh quan .

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus chất lượng cao

dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đáp ứng đến thị trường sản phẩm căn hộ cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến quý khách không nên bỏ qua tại toà dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Với mọi dự án, sở hữu căn hộ ngay thời điểm đầu ra mắt được xem như thời điểm cộng nhất bởi CĐT đang tiến hành nhiều chương trình bán hàng ưu đãi và mức giá bán tốt nhất cho quý khách mới. quý khách đang tìm hiểu có thể hotline ngay với chúng tôi từ hôm nay để được cập nhật bảng giá mới cũng như tư vấn chọn căn sớm để có thể kịp thời sở hữu chung cư cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với mức giá tốt. Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ văn phòng, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách bán hàng tư vấn tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng vậy, TMCP Phương Đông (OCB) cũng đã tiến hành chính sách bán hàng cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm thiểu sức ép tài chính đối với các gia đình trẻ. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin quý khách Phone – 0905222379

COMMENTS