Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tọa lạc tại Vị Trí Kim Cương

Đơn vị thi công căn hộ đơn giản giá trị cao
8 tháng đầu năm 2016, bất động sản dẫn đầu về doanh nghiệp thành lập mới
Dic The Landmark Residence dự án căn hội thiết kế cá tính tầm nhìn thoáng

Căn hộ Rome Diamond Lotus được sinh ra với sứ mệnh mang đến ngôi nhà thời thượng bậc nhất thị trường, chỉ để cho những khách hàng muốn một cuộc sống hàng ngày cao sang, tiện nghi nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang bảo vệ nghiêm ngặt

Tọa lạc trên Phường An Phú, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, tiếp với các quận quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng, Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được đánh giá là có vị trí đẹp nhất trong khu vực. Không chỉ dễ dàng về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus còn nằm trong khu vực quận 2 – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án căn hộ phát triển thành nơi ổn định gia đình lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng siêu thị dưới chân khối đế, Căn hộ Rome Diamond Lotus mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Được biết, tổng thể mặt bằng Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus được tích hợp nhiều tiện ích khép kín liên hoàn để phục vụ nhu cầu sống như nghỉ dưỡng cho toàn bộ cư dân khu đô thị. Tại đây, từ trẻ em đến người già đều được đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn bởi mọi thương hiệu dịch vụ cao cấp đều đã được đáp ứng bởi thương hiệu Phúc Khang danh tiếng, điển hình như: hệ thống giáo dục quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, dịch vụ mua sắm Vinmart, siêu thị …cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

khu dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sống năng động

Hầu hết những căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Các sản phẩm chung cư hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một cách hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu , dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên cao cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết chắc chắn sẽ đem tới quý cư dân tương lai ổn định gia đình tại nơi đây một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đúng nghĩa và tuyệt vời nhất. Trong khi đó, dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lại tọa lạc trên khu đất thuộc đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, nơi tập trung rất đông các doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng chi trả cao. Thông tin về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thường xuyên được cập nhật tại website, mời khách hàng quan tâm theo dõi.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)905222379

COMMENTS