Dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Điểm dừng chân xuất sắc về phong thủy
Dự án căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center là dự án nhà ở “Đẹp Toàn Diện”
Garden Gate cho thuê không gian tự nhiên view thông thoáng

Pháp lý dự án New Galaxy được coi là tòa nhà mang lại niềm ao ước về 1 cuộc sống hiện đại cao cấp quốc tế. Hiện nay, tòa nhà đang nhận được sự chú ý đông đảo KH, đặc biệt là những vị khách nước ngoài khó tính nhất.

New Galaxy

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520

Khu dự án New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh một kênh lợi nhuận

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-520 là điều mà bất kỳ ai cũng không thể phủ nhận. Nằm tại Đường Thống Nhất điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho dự án căn hộ chung cư có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành thị giai đoạn này có được. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án căn hộ chung cư như dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Hưng Thịnh Corp sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm mạnh khác của dự án căn hộ chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án căn hộ chung cư có thể làm được.

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều KH yêu thích và quyết định tòa Pháp lý dự án New Galaxy là nơi định cư hoàn hảo đó chính là nhân tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ siêu thị Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những cao cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một bí quyết toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ cực kỳ thích thú lúc được vui chơi và lớn lên trong cuộc sống hiện đại tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Dự án chung cư New Galaxy Dĩ An tiến độ tốt

dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Hưng Thịnh Corp với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các dự án căn hộ cao cấp New Galaxy Hưng Thịnh Corp đều được tiết kế với không gian mở mang lại sự đối lưu không khí tốt nhất. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành muốn mang lại cho các cư dân dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Chủ nhân căn hộ chung cư tại dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng tư vấn 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Trở thành cư dân dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, KH còn được hưởng chung tới hơn 60 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Sở hữu những chung cư hot tại dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là KH đang sở hữu không gian sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông Nam Bộ thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án căn hộ chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn cực kỳ sôi động của dự án căn hộ New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/nha-trang-golden-gate

Tham khảo bởi: Batdongsanexpress.edu.vn

COMMENTS