DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

CĂN HỘ CAO CẤP AURIS CITY Q8 NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT
DỰ ÁN CĂN HỘ DREAM HOME PALACE QUẬN 8
CĂN HỘ LINH TÂY TOWER THỦ ĐỨC BÁN TRẢ GÓP

Dự án đất nền Nhà Bè Riverside được quy hoạch trên khu đất có diện tích 3,8ha nằm ở mặt đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè thuộc khu vực phía Nam Sài Gòn. Đây là dự án được đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như tính pháp lý minh bạch ở khu vực xã Hiệp Phước – nơi có rất nhiều các dự án khu dân cư, đất nền khác tọa lạc và khu dân cư Nhà Bè Riverside là một trong số những dự án tiêu biểu, mức giá rất hấp dẫn và sở hữu môi trường sống an nhiên ven sông đáng sống nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

  • Tên dự án: Nhà Bè Riverside
  • Loại hình đầu tư: đất nền nhà phố và biệt thự phân lô
  • Vị trí : mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè thuộc khu Nam Sài Gòn
  • Quy mô khu dân cư Nhà Bè Riverside: 3,8 ha
  • Số lượng: 292 nền đất phân lô, có diện tích trung bình từ 80m2 trở lên được quy hoạch bài bản
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

Dự án đất nền Nhà Bè Riverside chiếm giữ một vị trí vô cùng đắc địa nằm ở mặt tiền Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Đây là khu vực phát triển trọng điểm của huyện nằm trong chiến lược quy hoạch phát triển khu Nam Sài Gòn của thành phố. Với vị trí địa lý này, khu dân cư Nhà Bè Riverside sở hữu nhiều lợi thế từ hạ tầng giao thông liên kết cho tới các công trình tiện ích trên địa bàn nên việc sở hữu bất động sản của dự án Nhà Bè Riverside Hiệp Phước thuận tiện để an cư lâu dài hay mua bán chuyển nhượng đều đảm bảo tăng giá trị trong tương lai gần.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sống chất lượng của người dân càng tăng cao, không chỉ đơn thuần là mong muốn một nơi cư trú ở vị trí đẹp, tiện ích hiện đại thì nhu cầu sở hữu bất động sản xanh hay nói một cách đơn thuần là được sống tự do, xây dựng nhà riêng giữa môi trường sống lý tưởng mật độ cây xanh lớn ngày càng gia tăng. Đây chính là động lực giúp các nhà đầu tư không ngừng nâng cấp, cải thiện sản phẩm của mình để bắt kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng. Chủ đầu tư dự án đất nền Nhà Bè Riverside luôn quan tâm tới môi trường sống của cộng đồng dân cư khi dành ra riêng một phần quỹ đất đắt đỏ của mình để thiết kế xây dựng công ven nằm ven sông với thảm thực vật hoa lá, cây cối đa dạng mang thiên nhiên vào căn nhà của bạn. Toàn bộ khu dân cư Nhà Bè Riverside được bảo vệ bởi hệ thống an ninh hiện đại gồm các chốt canh gác được xây dựng, camera giáp sát, đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ cao sẽ khiến bạn hài lòng và an tâm sinh sống.

Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú cách Nhà Bè Riverside Hiệp Phước không xa bao gồm: UBND xã Hiệp Phước, trung tâm y tế, trường học, chợ, khu vui chơi, các dự án khu dân cư, trục giao thông huyết mạch liên kết vùng,…

MẶT BẰNG & THIẾT KẾ DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ RIVERSIDE

Dự án đất nền Nhà Bè Riverside được đánh giá cao về chất lượng công trình hạ tầng ban đầu và gây ấn tượng về bố trí quy hoạch phân khu hợp lý. Nhằm tạo ra môi trường sống an nhiên cùng cảnh quan thơ mộng, chủ đầu tư khu dân cư Nhà Bè Riverside thiết kế công viên nằm ven sông với đa dạng thảm thực vật phong phú kết hợp với đường nội khu tiếp giáp rộng 15m để cộng đồng dân cư đi bộ, tập thể dục hay thư giãn hít thở bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, các nền đất phân lô trong dự án Nhà Bè Riverside Hiệp Phước được san lấp mặt bằng, tôn nền lên cao, mạng lưới dây diện lắp nổi, nguồn nước thủy cục được lắp đặt, hệ thống cống thoát nước thải và nước mua được xây dựng,…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0