Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp trong cuộc đua về qui hoạch đất nền thông minh

Thiên đường an sinh và phát triển vượt trội tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center
Tiến độ thi công với tốc độ vượt trội tại Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden
Đất nền nhà phố và biệt thự Phố Thương Mại Lộc Phát Bàu Bàng kiến trúc tiêu biểu khu dân trí

dự án TNR Amaluna Trà Vinh sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị. Sau 1 thời gian gây sốt thị trường bằng Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cũng sắp được tung hàng thị trường.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: vị trí Celesta Rise

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp cuộc sống bình yên

Mỗi lúc nhắc tới KĐT mới dự án Đất nền TNR Amaluna Trà Vinh. Nhiều người sẽ liên tưởng tới đến trung tâm của khu vực huyện Trà Vinh . Góp phần làm thay đổi diện mạo của Võ Nguyên Giáp, huyện Trà Vinh từ 1 vùng dồng ruộng bát ngát biến thành trung tâm mới của Trà Vinh. Chính vì vậy, TNR Amaluna TNR Holdings Võ Nguyên Giáp là dự án đất nền cao cấp Bán nhà lân cận trả góp xây dựng cao tầng trong KĐT Trà Vinh . Được rất nhiều quý vị quan tâm và sắp ra mắt.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 58 %. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án đất nền Biệt thự, bởi lẽ với 1 KĐT cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 môi trường sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền cao cấp được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp nhất khu vực

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-city-2/

Dự án đất nền TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp sẽ là 1 nơi đem tới cho quý vị sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ đời sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án bất động sản. Đối với những dự án đất nền cao cấp do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. xây dựng và quản lý, xưa nay, quý vị luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa. Truy cập các trang web chính thức của dự án đất nền cao cấp để được biết thêm tin tức chi tiết về dự án bất động sản. Hoặc quý vị có thể để lại tin tức liên lạc (Gmail, SĐT,..) của quý vị với chúng tôi để được gửi những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

COMMENTS