Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ hệ thống hoàn thiện ngay trung tâm

Khu dân cư CTC Biệt thự cao cấp nhiều loại diện tích trải rộng view
Đất nền nhà phố và biệt thự Park City Xuân An Hà Tĩnh vị trí chiến lược đầy phong cách
Có nên cần công ty xưởng sản xuất và thi công nội thất miễn phí gỗ công nghiệp

Theo mở bán từ chủ đầu tư, nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh sẽ là khu thành phố kiểu mẫu được phát triển theo tiêu chuẩn Châu Á hiện đại, gồm 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: bán căn hộ Mũi Né

Biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh hệ thống hoàn thiện

dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm trong khu vực hành chính của Cổ Chiên, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể tiện lợi tiếp cận Ủy Ban Nhân Dân Cổ Chiên, Chi cục Thuế, Công an Cổ Chiên… Cổ Chiên khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với vô số dự án bất động sản cao ra mắt, nhất là những dự án bất động sản nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng thêm mạnh về giá khi vô số khu thành phố lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án bất động sản này đang san lấp mặt bằng. dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm trong khu vực hành chính của Cổ Chiên, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể tiện lợi tiếp cận Ủy Ban Nhân Dân Cổ Chiên, Chi cục Thuế, Công an Cổ Chiên…

Các dự án bất động sản của ông lớn Công ty TM XD Minh Linh Viet Nam thường được rất được lòng quý khách giới trung lưu và thượng lưu nhờ rất chăm chút hệ thống tiện ích nội khu, đặc trưng chú trọng đến việc kiến tạo môi trường phát triển tốt, chăm lo cho những mầm non tương lai – trẻ em, bên cạnh các tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn đẳng cấp của của người lớn. Cư dân sống tại dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được sở hữu, tận hưởng nhiều tiện ích, có đời sống trung lưu, Còn điều gì hoàn hảo hơn khi các tiện ích phục vụ ngay dưới chân ta , đều đó giúp cho bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc, yêu thương gia đình, tiện lợi tái tạo năng lượng sau ngày làm việc. Và đặc trưng nói đến phong thủy của dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh không thể nào không nhắc đến nguồn năng lượng của gió và nước từ Sông Miền Tây mang lại.

Nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh ngay trung tâm

Với kiểu thiết kế như vậy, nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh sẽ luôn thoáng mát và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho Chủ nhân. Chất lượng công trình tại Bán Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh chắc chắc được đảm bảo vì chủ đầu tư là những tên tuổi bất động sản uy tín uy tín tại Việt Nam. Dự án được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu đẳng cấp … Đây không chỉ là không gian để sinh hoạt chung của gia đình mà còn là nơi ấn tượng để tiếp khách, bạn bè, khách hàng.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán GĐ 1 Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ là vào cuối tháng 5 với mức giá bán với trung bình từ 10tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Sở hữu một đất nền trong dự án đất nền Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh , quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi do chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Hãy nhanh chóng điện thoại với chúng tôi, để được giải đáp và mua một đất nền tốt nhất tại Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được tung hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường bất động sản Đồng Bằng Sông Cử Long. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

COMMENTS