Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang tiện ích đặc quyền

Đánh giá thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
Vị trí trung tâm của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay
Tecco Home An Phú căn hộ cao cấp tầm nhìn rộng mở giá cập nhật

Những thành công từ dự án nhà ở dự án Làng Sen Việt Nam sinh thái, Vietnam Square, Diamond Lotus… là bước đệm để tiếp tục đầu tư vào những dự án nhà ở khác tại Việt Nam. Rome Diamond Lotus chính là dự án nhà ở sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang dự định được mở bán tại Phường An Phú quận 2 để tiếp nối những thành tựu trước đó của chủ đầu tư này. dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu kỹ thị trường BĐS và đặc trưng của các NĐT tại Việt Nam và mong chờ trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống hiện đại đáng mơ ước và là một sự chọn lựa đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án nhà ở mong chờ sẽ là nơi mang đến cho khách hàng không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả mong chờ tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tối đa tầm nhìn

Có thể nói khu căn hộ Rome Diamond Lotus là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ danh tiếng cả nước bao gồm: và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Với sự chăm chút danh tiếng và lừng lẫy này, đảm bảo dự án nhà ở không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). Ngoài ra, tại các tòa căn hộ cao cấp được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ cao cấp tại khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus.

Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Phúc Khang, nhờ đó các cư dân Rome Diamond Lotus sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp, viên mãn như các dự án nhà ở khác.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quản lý hoạt động trong căn hộ cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus nơi lý tưởng

Tại những dự án nhà ở khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không tưởng lẽ gì, thiết kế căn hộ tại khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều khách hàng còn kỳ vọng, những căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Thiết kế lý tưởng với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều khách hàng điện thoại với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ cao cấp tại đây. Thực sự, với một dự án nhà ở có quá nhiều ưu thế về địa điểm trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ cao cấp tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở lúc CĐT đang tiến hành những csbh dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang cực ưu đãi. Để biết thông tin giá bán dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang mới nhất, mời khách hàng điện thoại với chúng tôi.

Phòng kinh doanh (+84) 905222379

COMMENTS