Dự án The East Gate nội thất sang trọng trải rộng view

Thông tin chi tiết về sản phẩm Cho thuê B1 Trường Sa
Hạ tầng giao thông Khu Thịnh Gia Tower mang lại nhiều giá trị lớn cho dự án
Tìm hiểu thông tin tổng quan về Khu căn hộ cao cấp The EastGate

năm 2019, các phân tích của giới đánh giá đã đưa ra nhận xét về các hồ bơi của những dự án căn hộ chung cư trong Bình Dương. Một trong các dự án căn hộ chung cư được phân tích cao nhất chính là hồ bơi của khu căn hộ hạng sang The East Gate. Với hệ thống hồ bơi phong phú, hướng view đẹp và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, các hồ bơi tại dự án căn hộ chung cư này xứng đáng là những tuyệt phẩm.

The East Gate

dự án chung cư cao cấp The East Gate nội thất sang trọng

Vị trí “ vàng ” hiếm có – Dự án căn hộ nằm ở địa điểm hấp dẫn bên trong KĐT Bình Dương, Bình Dương, đi lại tiện lợi với những tuyến đường hiện đại, rộng lớn và quan trọng của thành phố : đường Tân Lập, Đông giáp phường Bình Thắng, Tây giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp phường Tân Đông Hiệp, Bình An, Nam giáp phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh … nên việc đi lại những nơi làm việc hay vui chơi trong thành phố rất tiện lợi và nhanh chóng. Với địa điểm này, thì dự án The East Gate cung cấp được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống tiện lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là đi lại với những tiện ích sống thiết yếu . Mà các nhân tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng.

Nói đến dự án căn hộ cao cấp The East Gate , người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. dự án căn hộ cao cấp The East Gate được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị tư vấn chắc chắn an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án căn hộ chung cư đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu dự án căn hộ cao cấp The East Gate Bình Dương là được xem như một lợi thế cũng như thế mạnh chính lôi kéo sự quan tâm của quý vị khi lựa chọn mua căn hộ. dự án căn hộ cao cấp The East Gate mang lại một đời sống rất là chất lượng với những tiện ích hoàn tất cao cấp và tân tiến thế này chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị hài lòng.

khu căn hộ chung cư cao cấp The East Gate trải rộng view

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các khu căn hộ hạng sang The East Gate được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Các chung cư hạng sangthiết kế theo kiến trúc Châu Âu Cổ Điển hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Sinh sống tại dự án The East Gate là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm chi phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Chính sách tư vấn tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian tư vấn lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận căn hộ chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Tận hưởng đời sống 5* thời thượng, đẳng cấp: Tại dự án căn hộ cao cấp The East Gate, cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu.

Theo như dự định tiến độ dự án The East Gate vào dao động quý #thoi_gian_ban_giao_du_kien# dự án căn hộ chung cư sẽ hoàn tất và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã mở bán một block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua chung cư hạng sang đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Để lại tin tức liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn

COMMENTS