Dự án đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức nằm ngay cửa ngõ sống sang trọng

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang tiện ích đặc quyền
Đơn vị thi công không gian phòng giám đốc cao cấp tư vấn chuyên nghiệp
Cung cấp và báo giá gạch bông trang trí mỹ thuật rất tinh tế

du an Thang Loi Riverside Market – Sao không bỏ lại cuộc sống bộn bề và bận rộn nơi trung tâm thành phố và dọn về sống tại du an Thang Loi Riverside Market, để ngày nào cũng cảm thấy như kỳ nghĩ dưỡng. Được sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng, được sử dụng những tiện nghi hiện đại, được thư giãn tối đa khi về đến nhà,…Đó là cuộc sống đẳng cấp được dành cho những đại gia, giới thượng lưu muốn tìm được cuộc sống đích thực tại TPHCM. Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market nằm ngay cửa ngõ

Thắng Lợi Riverside Market

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: đất nền giá rẻ tại tphcm

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đang được Thắng Lợi Group triển khai xây dựng nhà mẫu tại Bến Lức. Với vị trí này, thì dự án đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . du an Thang Loi Riverside Market nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Bình Chánh, Quận 6, Củ Chi nên kết nối giao thông từ đất nền là đặc biệt thuận tiện.
dự án Thắng Lợi Riverside Market Long An được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Dự kiến dự án đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu đất nền Nhà phố Thắng Lợi Riverside Market tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. được thiết kế theo phong cách chuẩn hiện đại với hệ thống khuôn viên rộng và thoáng, có nhiều cây xanh thoáng mát kết hợp với hồ bơi khoáng mặn chuẩn quốc tế. Có thể ví như đây là “lá phổi xanh” của toàn khu vực, tạo cảm giác gần gũi giữa con người và thiên nhiên, mang lại bầu không khí trong lành và là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp.
Thắng Lợi Group tung ra du an Thang Loi Riverside Market với thiết kế khá tôi ưu, thông thoáng và có nhiều tiện ích sống tốt. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. du an Thang Loi Riverside Market có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, đa dạng diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, cùng với thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.
Dự kiến, giá bán du an Thang Loi Riverside Market không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm Khu đô thị Thắng Lợi , tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Bên cạnh việc những khách hàng mua làm nhà ở thì cũng có nhiều khách hàng mua đầu tư cho thuê nhà.
Đây là đối tượng khách hàng được chủ đầu tư nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua dự án đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Giá trị của một dự án có tốt hay không nằm ở chỗ khách hàng có hài lòng hay không.
Bộ phận kinh doanh Phone – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com

COMMENTS