Khách hàng chờ đợi gì tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group

Sống trọn lý tưởng tại Khu Apec Mandala Wyndham
Tiêu chuẩn thiết kế homestay làm việc đẹp đẳng cấp
Tiềm năng khi mua nhà ở Dự án Phước Bình Lakeview Đồng Nai

dự án Oyster Gành Hào được các chuyên gia BĐS đánh giá là “vị trí vàng chiến lược nơi phía trung tâm thành phố”, dự án nhà ở không chỉ sở hữu 1 liên kết vùng thuận tiện, sự quan tâm, ủng hộ của ủy ban nhân dân thành phố, mà còn được đầu tư 1 hệ thống tiện ích mạnh mẽ từ CĐT lớn.

Oyster Gành Hào

Kết nối không gian mở rộng linh hoạt

Những năm trở lại đây, thị trường phía trung tâm trở nên tâm điểm lôi kéo được giới đầu tư và rất nhiều khách hàng. Bởi khu vực này đang dần được hoàn thiện, hội tụ nhiều yếu tố cả về vị trí. Cùng cơ sở hạ tầng sãn có, được rót vốn nhà nước lên đến 1000 tỷ . Theo tiên đoán của CBRE Việt Nam, với quy hoạch mở rộng của Ủy ban nhân dân Bà Rịa – Vũng Tàu phía trung tâm sẽ sở thành trung tâm thành phố thứ 2 của Bà Rịa – Vũng Tàu. Và tại đây khu vực TP.Vũng Tàu , TP.Vũng Tàu … Sẽ trở nên là tâm điểm của các dự án nhà ở đẳng cấp và có qui mô lớn. Không chỉ sở hữu 1 địa điểm mặt đường Trần Phú hết sức đắc địa, Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào còn nằm ngay bên cạnh công viên hồ cảnh quan rộng, dự án nhà ở dành để xây dựng 1 hồ cảnh quan hết sức lớn, khu vực công viên, cây xanh, tạo nên 1 không gian xanh thân thiện với môi trường, trong lành.

Bên cạnh những tiện ích tiên tiến cùng 1 cơ sở hạ tầng vào loại tốt giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu bên ngoài bên ngoài mà Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào sở hữu được, quý khách còn được sở hữu 1 hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu Vietpearl. Những tiện ích trong nội khu không không khó chỉ là cung cấp yêu cầu của quý khách cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm tăng giá trị sống và khẳng định sự đẳng cấp của dự án căn hộ. Vì thế sự quy mô, tiên tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều.Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án Oyster Gành Hào.

Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group chất lượng sống cao nhưng giá bán trung bình

Những thiết kế cạnh trong tòa Chung cư Oyster Gành Hào cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư danh tiếng thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các chung cư hiện đại, đẳng cấp đã có danh tiếng lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng hàng loạt các dự án nhà ở lớn trên thế giới. Mỗi chung cư tại Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group của mỗi căn hộ quý khách lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với môi trường xung quanh tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: can ho mau oyster ganh hao

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách quan tâm duy nhất về dự án căn hộ. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu dự án nhà ở về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ với căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án căn hộ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Groupđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Tiến độ Khu Oyster Gành Hào Vietpearl Group hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án nhà ở sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

Đọc thêm tin này

COMMENTS