Khi đầu tư dự án Aqua City cần lưu ý những gì?

Khi đầu tư dự án Aqua City cần lưu ý những gì?

Saigon Pearl khu căn hộ đầu tư dài hạn đầu tư lớn
Khu dự án Long Thọ Ecopark Đồng Nai nhôm kính cao cấp đón ánh sáng
Dự án bất động sản thấp tầng gần trung tâm hút khách

Dù là đầu tư các dự án chung cư hay các dự án đất nền thì trước khi xuống tiền khách hàng cũng cần đánh giá và cân nhắc nhất là đối với một dự án khu đô thị sinh thái cao cấp bậc nhất hiện nay dự án Aqua City Novaland. Vậy muốn đầu tư dự án Đồng Nai khách hàng cần lưu ý những gì? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy cùng Lê Đình Phong đánh giá, tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Khi đầu tư dự án Aqua City cần lưu ý những gì?

Theo kinh nghiệm đầu tư lâu năm của Lê Đình Phong, chúng tôi có một số kinh nghiệm đầu tư đáng quan tâm để khách hàng tham khảo. Nhất là khi lựa chọn đầu tư một dự án khu đô thị sinh thái cao cấp như Aqua City.

– Lưu ý đến thời gian thu hồi vốn: đối với các dự án bất động sản đất nền hay các dự án cao cấp như Aqua City thì thời gian thu hồi vốn thời giao động từ 8 – 13 năm tùy vào khả năng khai thác của nhà đầu tư. Sau đó là thời gian các nhà đầu tư có thể khai thác để sinh lời.

– Tìm hiểu thời gian sở hữu, giấy tờ pháp lý: giấy tờ pháp lý của dự án đầy đủ, có sổ hồng sở hữu lâu dài. Đối với khu đô thị sinh thái Aqua City thời gian sở hữu khoảng hơn 60 năm. Khách hàng cũng cần chú ý đến thời gian sở hữu này để tính toán được lợi nhuận và dự trù thời gian để tiếp tục đầu tư hay khai thác dự án.

– Những tiềm năng và hạn chế của dự án: Dự án bất động sản nào cũng có những tiềm năng và những điểm yếu khác nhau. Nên khách hàng muốn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cần xem xét, đánh giá được các yếu tố nay. Nếu không tự đánh giá và phân tích được thì khách hàng có thể tìm đến các công ty bất động sản uy tín để được hỗ trợ.

du an aqua city

Giá bán tại Aqua City ra sao?

Chính sách thanh toán và giá bán của Aqua City như thế nào: hiện tại dự án đang được công bố giá bán với phân khu River Park 1 giao động từ 5,6 – 14,8 tỷ/căn tùy từng vị trí cùng với nhiều chính sách thanh toán hấp dẫn. Lê Đình Phong đánh giá từ trước đến nay hiếm có dự án nào sở hữu nhiều ưu thế và có chính sách hỗ trợ đầu tư tốt như chủ đầu tư Novaland đã áp dụng cho Aqua City.

Cuối cùng là đánh giá về các yếu tố liên quan, như tiện ích, không gian sống, chất lượng bàn giao, uy tín của chủ đầu tư. Đối với cá yếu tố này, Lê Đình Phong tin rang không cần chúng tôi phân tích thị khách hàng cũng tự đánh giá dược, vì Aqua City sở hữu qua nhiều điểm ấn tượng, không gian sông hiện đại bậc nhất thành phố. Hiếm có dự án nào hiện tại có thể so sánh với Aqua City. Không thua kém gì một thành phố thu nhỏ.

Hy vọng với những thông tin trên mà Lê Đình Phong chia sẻ sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất với dự án khu đô thị sinh thái Aqua City. Nếu quý khách cần được tư vấn hay cung cấp thêm những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, hãy liên hệ hệ để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn hỗ trợ giải đáp nhé! Chúc quý khách thành công!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0