Khởi đầu giá trị sống đích thực tại khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2

Chuyên gia phong thủy nói gì về Căn hộ cho thuê The Morning Star Plaza
Lựa chọn công ty xưởng nội thất HCM rất tinh tế
Tiềm năng khi mua nhà ở khu Nhà phố Golden Bay 602 Cam Ranh

Rome Diamond Lotuslà tòa căn hộ cuối cùng thuộc khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về địa điểm cho đến không gian sống sinh thái xanh đẳng cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những căn hộ tại khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 đang được nhiều khách hàng đang quan tâm mua căn hộ đẳng cấp ổn định chỗ ở tại Tp.Hồ Chí Minh hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó 5 dấu ấn phần bên dưới chính là những nhân tố căn bản thu hút sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đầu tư dài hạn

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế văn hóa mới của Tp.Hồ Chí Minh với hàng loạt dự án bất động sản tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án bất động sản tóm lại và căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus nói riêng đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa.

Ngoài việc thụ hưởng những tiện ích chung của toàn dự án căn hộ, Rome Diamond Lotus còn sở hữu riêng những tiện ích độc đáo như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại dưới khối đế. Đặc biệt, khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 được bố trí nhiều không gian dành cho trẻ nhỏ như vườn đọc sách, sân chơi, vườn cây…Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là dự án Rome Diamond Lotus nằm kế cạnh với mảng sinh thái xanh là hồ điều hòa và công viên mang đến cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus sát trung tâm

Sản phẩm căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus mong đợi không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 cũng được đánh giá là nhân tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án bất động sản này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất tùy thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

từ lâu đã vượt bậc với khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường, với những siêu thành thị nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa tại những thành thị lớn và khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 lại một lần nữa là minh chứng tuyệt vời cho thế và lực của “ông lớn” này. Nếu khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 là chọn lọc tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Do vậy, khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 16.780 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với hai mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ văn phòng (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những khách hàng sinh sống tại KĐT tại đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0905222379

COMMENTS