Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Điểm dừng chân xuất sắc về phong thủy

Tìm hiểu xưởng sản xuất nội thất nhà hàng hiện đại phong cách Hitect
Giải mã sức hút của Dự án chung cư The Roayl Đà Nẵng
Bcons Miền Đông dự án căn hội thoải mái thư giãn kênh sinh lợi

Tính đến thời điểm hiện tại, nếu xét trên toàn bộ những sản phẩm cao cấp trên thị trường Sài Gòn cũng như hệ thống sản phẩm chất lượng của , Rome Diamond Lotus chính là sản phẩm đẳng cấp, sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” trong lòng Sài Gòn. Hãy cùng tham khảo phân tích chi tiết về lợi thế vị trí cùng khả năng lưu thông – yếu tố đặc biệt quan trọng thể hiện cao cấp chủ sở hửu cùng khả năng quyết định tới tiềm năng tăng giá đảm bảo của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus trong tương lai…

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang uy tín chất lượng

khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí đẹp hiếm có với mặt tiền nhìn ra đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án chung cư với hướng view bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Chính vì vậy cả hai được thừa hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích nhất, trường mẫu giáo , tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ , BigC, tiện lợi lưu thông với vô vàn các tòa chung cư cao cấp, tân tiến kế bên như: Căn hộ Safari, Căn hộ CBD, Căn hộ Citi Soho, Chung cư Vista Verde ….

Trung tâm thương mại tại Rome Diamond Lotus với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là 1 quần thể không gian cây xanh.Đối với quý công dân thành đạt và bận rộn thì việc thiết kế những tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại nội khu dự án chung cư của khu chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang vốn khổng lồ

Thiết kế căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hướng tới sự tối ưu nhất cho cả không gian sống và không gian kinh doanh. Với diện tích phong phú từ 51m2 đến 70m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho khách hàng quan tâm khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có thêm rất nhiều quyết định theo tiêu chí riêng của mình.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus cũng được chủ đầu tư bố trí một cách khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh các tòa đã ra mắt trước đó khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đang cung cấp thêm cho thị trường nhiều quyết định mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, khách hàng có thể quyết định căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên bất động sản của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tin tức cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus của khách hàng. Dự án nằm trong 1 quần thể sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai tiện lợi lưu thông giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus nằm trên khu vực có nhiều trung tâm hành chính – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – 0905 222 379

COMMENTS