Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus nét đẹp hài hòa đầy cá tính

Tại sao người nước ngoài yêu thích Khu dự án KVG Mozzadiso Nha Trang
Báo giá thiết kế và thi công văn phòng dịch vụ đa dạng
Lựa chọn công ty cung cấp gạch hoa văn giá rẻ dịch vụ chất lượng

chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com là 1 trong một vài dự án bất động sản phát triển tiếp theo của Phúc Khang Corporation, xây dựng trên địa điểm hết sức đắc địa tại khu dân cư Thủ Thiêm, là nơi gần trung tâm hành chính quận 2, có rất nhiều người dân sinh sống và làm việc cũng là nơi sầm uất về mặt kinh tế của Đông Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus nét đẹp hài hòa

chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com với tổng diện tích dự án 16.780 m2 được CĐT cho xây dựng bao gồm 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ xanh và Shophouse. Nằm lân cận khu dân cư mới Thủ Thiêm, khu dân cư Thủ Thiêm sở hữu lợi thế lớn về đi lại giao thông và chất lượng môi trường sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được phân tích là nơi đáng sống uy tín tại quận 2 trong tương lai gần, từ 2 – ba năm tới. Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực.

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng hết sức tỉ mỉ theo phong cách Singapore hiện đại, mang xu hướng tự nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án này. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong căn hộ cao cấp có sẳn hoàn toàn cao cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiêm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng chọn lọc kỹ càng nên chờ mong tạo cho người mua nhà 1 môi trường sống hoàn hảo. Ngoài ra các căn hộ cao cấp được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay chắc chắn an toàn cho từng căn hộ cao cấp.

Khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus đầy cá tính

Khu chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 32 tầng với tổng 1000 căn hộ căn hộ giá rẻ, được thiết kế đẹp đơn vị ghép cảnh cho khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus là DP Architects, thương hiệu chuyên ghép cảnh hết sức nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc tự nhiên của mình, DP ArchitectsDP ArchitectsDP Architects đã từng thực hiền nhiều dự án thiết kế cho nhiều công trình quy mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực. Sinh sống tại Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus là chọn lọc xuất sắc cho các gia đình trong việc tiết kiệm ngân sách, khi giảm kinh phí xây dựng, trang bị nội thất sẵn.

Tìm hiêu thêm thông tin khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus : Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Giá bán: Với toàn bộ những lợi thế kể trên nhưng thật xuất sắc Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus lại có giá bán cực tốt chỉ 59tr/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là thời cơ cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Mục đích của dự án này là đem đến cho cư dân mua nhà có được 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự.

Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác. KH vui lòng đăng ký để CĐT Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus gửi bảng giá và chính sách bán hàng xác thực nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Trên đây là 1 số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus. Một dự án chung cư giá rẻ đáng quan tâm năm 2018.

COMMENTS