Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Cho thuê căn hộ cao cấp Saigon Pentaview phục vụ tối ưu nơi lý tưởng
Dân nghèo lại lo nhà ở xã hội kém chất lượng
Địa chỉ mua đá xanh Thanh Hóa uy tín tại tphcm

Một địa chỉ dành cho quý vị những ai đang đang tìm hiểu mua chung cư sang hay mua chung cư văn phòng thuận lợi thông minh tại Tp. Hồ Chí Minh giai đoạn này chính là Rome Diamond Lotus . Với quy hoạch diện tích rộng bên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cung cấp đến thị trường hai sản phẩm một là căn hộ chung cư cao cấp sang trọng và hai là căn hộ Office thông minh tiện lợi. Đây đều là những sản phẩm chung cư được để ý danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thuận tiện di chuyển

dự án Rome Diamond Lotus đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có tin tức triển khai nhờ qui mô lớn và vị trí chẳng thể đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Đông Tp. Hồ Chí Minh đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để phát triển thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Vị trí của dự án căn hộ chung cư nằm ở điểm “vàng”, không chỉ thuận lợi giao thông mà còn rất gần với các trung tâm giải trí, văn hóa và thương mại lớn khác như siêu thị 24h (đối diện). Cùng với chiều hướng phát triển như diều gặp gió ở khu vực phía Đông, dễ thực hiện để nhận định giá trị BĐS tóm lại và giá trị Căn hộ Rome Diamond Lotus nói riêng trong tình hình diện tích đất ngày càng thu hẹp.

Ngoài lợi thế nổi trội về thời cơ đầu tư, khi quý vị sở hữu căn hộ tại Rome Diamond Lotus sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến kế bên vị trí dự án căn hộ chung cư mang lại.Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus giá hợp lí

Thiết kế mặt bằng Căn hộ Rome Diamond Lotus cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các dao động xanh xen kẽ mang tới không gian sống tươi mới đặc biệt của các dự án căn hộ chung cư . Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Không chỉ hấp dẫn quý vị đang tìm hiểu mua nhà ở mà khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn lôi kéo không ít quý vị đầu tư. Với nguồn vốn rảnh rỗi quý vị có thể lựa chọn sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ chung cư để cho thuê hoặc đầu tư sớm đợi giá tăng rồi chuyển nhượng. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường khi mà ngày càng nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với vị thế là một dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang lôi kéo sự để ý đông đảo từ công chúng. Sau những tin tức đầu tiên về dự án căn hộ chung cư được tiết lộ, khách mua nhà và các chủ đầu tư đang vô cùng để ý về giá cả và công đoạn bàn giao của dự án. Theo các chuyên gia dự đoán “giá bán căn hộ khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có thể tương đương với giá bán căn hộ hiện tại của tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, diện tích sử dụng và tầm view cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của từng căn khác nhau”. Như những dự án căn hộ chung cư trước đã triển khai luôn cố gắng đem tới quý vị những chính sách ưu đãi cực lớn như các gói giải thích của ngân hàng, ưu đãi về dịch vụ, giá bán…Tuy nhiên, giá bán chung cư khu căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vẫn là một ẩn số.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84) 905222379

COMMENTS