Khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Dành cho những khách hàng nào ?

Dự án căn hộ cao cấp The West Lý Chiêu Hoàng cuộc sống tuyệt vời
Thiết kế thi công không gian spa tiện lợi
Nơi đầu tư tương lai phồn thịnh và chất lượng tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus

Thiết kế căn hộ sang trọng hiện đại, tiện ích toàn diện đẳng cấp, Rome Diamond Lotus đang khẳng định về một cuộc sống hiện đại sung túc an khang cho quý cư dân tương lai của mình. Cùng khám phá và trải nghiệm không gian sống đáng mơ ước này với bài viết Sau đây trước khi đưa ra sự quyết định sáng suốt về chốn định cư của quý vị.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang cảnh quan hiện đại

Sở hữu địa điểm mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khu thành phố dự án căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, đợi mong cuộc sống hiện đại xa hoa nhất TP.HCM, cung cấp sự đợi mong của KH và NĐT bấy lâu. Từ địa điểm các căn hộ cao cấp, quý cư dân Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng hiện đại và thân thiện.

Bởi ngay trong nội khu Rome Diamond Lotus đã có đầy đủ những tiện ích vô cùng đẳng cấp như: Nhà hàng sang trọng với cảnh hồ thơ mộng nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị; Trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới; Club House hiện đại mang các phong cách kiến trúc độc đáo; Công viên trung tâm với các sân chơi trẻ em hiện đại với nhiều môn thể thao bổ ích…Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus.

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sống hiện đại

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế đẳng cấp đã được KH ghi nhận, Căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đợi mong sẽ là sự quyết định hoàn hảo về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. CĐT còn chăm chút tỉ mỉ đến từng trang thiết bị trong căn hộ hạng sang để đạt đồng thời hai tiêu chí tốt nhất và bền nhất. Do đó mà tất cả thiết bị, sản phẩm dùng cho căn hộ hạng sang đều được quyết định một phương pháp kỹ lưỡng và cẩn thận. khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sở hữu hệ thống nội thất đến từ các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), SKK, Jotun (sơn), Schneider, Socomec (thiết bị điện), Otis (thang máy,)…

Với khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quá trình xây dựng được chắc chắn bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án căn hộ quy mô lớn của Conteccons và sự chắc chắn về mặt tài chính từ khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một trong số ít dự án căn hộ nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ để có thể trơ thành dự án căn hộ được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn lịch trình khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực BĐS sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Việc ra mắt khu chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất TP.HCM tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các KH đang có yêu cầu trước năm 2018.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

COMMENTS