Khu dự án Asiana Capella Gotec Land dự án quy mô hồ bơi tràn

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng massage công năng tiện lợi
Thuận Kiều Plaza chờ đổi vận
Biệt thự Lagisan Harbour City Larich Holdings – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn sở hữu địa điểm dễ dàng tại Quận 6. Rất có thể trong tương lai sẽ hợp nhất với quận 1 phát triển thành trung tâm kinh tế chính trị tại khu vực. Căn hộ nhờ vi trí thuận lợi, có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm một cách nhanh chóng. Đặc biệt khu dự án Asiana Capella Gotec Land nằm lân cận với khu thành thị Gotec Land Trung tâm kinh tế tài chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh

Asiana Capella

Khu căn hộ Asiana Capella Quận 6 dự án quy mô

Vị trí kim cương của banggiachudautu.vn đã được khẳng định và thực tế đã phát triển thành một trong những nhân tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án nhà ở sở hữu hệ thống liên kết lý tưởng với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Vị trí nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa, trong xanh thoáng máy đã mang lại cho khu căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella 1 lợi thế mà hiếm dự án căn hộ Offictel nào có, tạo nên 1 khung cảnh cuộc sống văn phòng đáng mơ ước trong nội đô Tp.Hồ Chí Minh.

bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn được định hướng đầu tư phát triển thành 1 quần thể chung cư văn phòng, khu căn hộ và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe… đều sẽ được trang bị đầy đủ. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Tp.Hồ Chí Minh có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn. Khu thành thị này trông đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.

Khu căn hộ Asiana Capella Gotec Land hồ bơi tràn

Điểm nổi bật tiếp theo của khu căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là trung tâm thương mại VinCom Center. Đây chính là điểm có giá trị cao mà nhiều quý khách đã mong đợi. Không chỉ là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống gia đình mà VinCom cũng là không gian giải trí vui chơi được nhiều quý khách ưa chuộng. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng mà muốn tạo ra cho khu dự án Asiana Capella Gotec Land. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Office luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho nhà đầu tư một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các công ty thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm xuống thời gian đi lại, tìm quý khách và quản lý của chủ căn hộ. Bước tới ban công, quý khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ cảnh quan thổi tới, được sở hữu một hướng view vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành thị về đêm.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin

COMMENTS