Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV không gian hợp lý ngập ánh sáng

Khu dự án cao cấp The manor đô thị bậc nhất nhiều lợi nhuận
Tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời bán điện EVN
Đơn giá thiết kế không gian phòng Gym, thể hình chuyên môn cao

Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Nam tỉnh Long An. Với ưu điểm về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, Bên cạnh giá bán thích hợp với nhiều khách hàng, Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV đang được chấp nhận rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án biệt thự và nhà phố, quý khách còn đặc trưng quan tâm tới chủ đầu tư Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Sofia Town

Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town Long An không gian hợp lý

Vị trí đắc địa của Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-dong-nai/ cũng là điểm sáng lôi kéo quý khách tiềm năng. Nằm ở đường Tân An, Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV giáp rất nhiều trường học, trung tâm mua sắm và các cơ quan quan trọng. Đánh giá dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town Long An không thể nào không nhắc đến ưu điểm của vị trí có giá trị rất cao mà dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc bởi đường Tân An di chuyển trực tiếp với Tân An, Quốc Lộ 1 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của tỉnh Long An rất thuận lợi.

Sắp tới đây khi tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho Biệt Thự Sofia Town banggiachudautu.vn tăng lên nhiều giá trị hơn nữa. https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-dong-nai/ còn nằm liền kề khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town ngập ánh sáng

Được thiết kế với chiều cao 2 tầng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sofia Town Long An đáp ứng cho thị trường bất động sản tỉnh Long An một số lượng lớn các Đất nền đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với những loại diện tích từ 5x20m (200 m2); 5x22m (110m2), 10x20m (200m2). Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Một điều hoàn hảo hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 15.5 tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 1.5 tỷ/căn đồng quý khách đã có thể sở hữu một đất nền biệt thự cao cấp tại Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp quý khách được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng Đất nền cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền biệt thự cao cấp tại Khu dự án Sofia Town Tập Đoàn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV chính là sự quyết định thông minh dành cho những NĐT thông thái khi xuống tiền vào dự án.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án : https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-tan-phu/

Đọc thêm tin này

COMMENTS