LUCKY GARDEN – NƠI AN SINH LÝ TƯỞNG, KHƠI NGUỒN CUỘC SỐNG XANH

LUCKY GARDEN – NƠI AN SINH LÝ TƯỞNG, KHƠI NGUỒN CUỘC SỐNG XANH

BẢNG GÍA DỰ ÁN CĂN HỘ RIVA PARK QUẬN 4
CĂN HỘ CAO CẤP DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 2
BẢNG GIÁ CĂN HỘ HOMYLAND 3 BẢNG GÍA GỐC CHỦ ĐẦU TƯ

Là dự án với nhiều loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà phố, đất nền nên dự án Lucky Garden đã giúp giải quyết một vấn đề lớn về nhu cầu nhà ở cho khu vực huyện Củ chi. Chính bởi những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án mà nơi đây được coi là một nơi an sinh lý tưởng nhất cho khách hàng so với các dự án BĐS khác trong khu vực.

Ưu thế đặc biệt từ vị trí tọa lạc của Lucky Garden Kim Tâm Hải giúp cho cư dân nơi đây có được điều kiện giap thông thuận lợi khi đi vào trung tâm thành phố hoặc các quận, huyện lân cận chỉ mất thời gian di chuyển nhanh chóng qua các tuyến đường quan trọng. Ngoài ra, với diện tích rộng rãi 41 ha cùng với hồ sinh thái nhân tạo ngay giữa lòng dự án sẽ đảm bảo không gian sống xanh, đẹp, thoáng đãng, nhiều ánh sáng.

Chưa dừng lại ở việc thuận lợi về vị trí thì chủ dầu tư Kim Tâm Hải cũng đã trang bị cho cư dân hệ thống tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và giải trí cho cư dân sinh sống tại nơi đây. Theo như thiết kế thì ngay trong khuôn viên dự án sẽ có các hạng mục tiện ích như: phòng tập gym; phòng sinh hoạt cộng đồng; trung tâm thương mại; khu dành cho trẻ em và cả một hồ bơi… Tất cả được xây dựng, bố trí, thiết kế hiện đại.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì trong giai đoạn đầu dự án sẽ chỉ đưa ra thị trường 200 nền đất với diện tích từ 190 – 400 m2 có mức giá bán từ 3.5 – 6 triệu đồng/ m2. Sự đa dạng về diện tích sẽ đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về việc sở hữu một nền đất để làm nơi an cư, lập nghiệp.

Diện tích đa dạng là yếu tố của dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi đã nắm được nhu cầu tiêu dùng cơ bản của thị trường. Phần đông khách hàng tiềm năng với bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh thường có nhu cầu mua căn hộ chung cư với khoảng kích thước này bởi vừa đủ để đảm bảo không gian sinh hoạt và giá thành cũng hợp lý.

Mức giá bán này được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp, vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn đã có tới 90% số nền đất có chủ và đã được khách hàng nhanh chóng xuống tiền. Bởi một dự án có vị trí đẹp cùng giá bán tốt như thế không dễ tìm được tại huyện Củ Chi này.

Lucky Garden mang lại một cơ hội sinh lời cao trong điều kiện thị trường nhà đất Củ Chi và thành phố Hồ Chí Minh đang có dấu hiệu sôi động trở lại. Trở thành cư dân tại đây ngoài việc được sống trong khu dân cư có chất lượng thi công tốt, chất lượng cuộc sống được đảm bảo trong khu đô thị văn minh, hiện đại.

PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0