Người thượng lưu, nhất định phải mua khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Cách xem hướng nhà hợp phong thủy
Khu dự án Rome Diamond Lotus “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”
Swan Bay có phải là một dự án tiềm năng và đáng đầu tư?

Cửa ngõ Đông thành phố Hồ Chí Minh đang là khu thị trường sôi động với sự bùng nổ của nhiều dự án nhà ở nổi trội trong đó có Rome Diamond Lotus . Tại đây, hệ thống hạ tầng cơ sở thường xuyên được hoàn thiện, nâng cấp đồng bộ gây ra một đòn bẩy mạnh mẽ, thu hút sự chú ý không chỉ của cư dân mà còn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đô thị kiểu mẫu

Là sản phẩm của CĐT hàng đầu – . dự án chung cư Rome Diamond Lotus sẽ được lên kế hoạch rất là chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo lịch trình thi công và bàn giao nhanh chóng, chuẩn xác như đã hẹn cho mọi dự án nhà ở của mình. Từ vị trí các tòa Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực kế cạnh như quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ rất là dễ dàng bởi vị trí xuất sắc này.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc trưng chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại Rome Diamond Lotus, khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi nằm bên cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường xuất sắc để mỗi người có thêm chọn lựa vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus , khách hàng trẻ năng động sẽ được cung cấp mọi nhu cầu về cuộc sống hiện đại nhộn nhịp với những tiện ích giải trí năng động, sầm uất ngay chính tại nội khu dự án nhà ở như trung tâm thương mại, skybar, café, quảng trường trung tâm, khu thể thao đa năng…

Chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 sát trung tâm

Sắp được công bố chính thức trong thời gian tới, khách hàng chú ý và đang tìm hiểu mua căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus không nên bỏ lỡ tòa trung tâm dự án nhà ở với chuỗi tiện ích phong phú và sở hữu tầm view cực đẹp. Trong khi đó, khu khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 22 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 51m2 – 70m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất xuất sắc làm hài lòng chọn lựa phong phú của mọi gia đình.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị BĐS tầm cỡ và uy tín, CĐT đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Loại hình căn hộ văn phòng được ưa chuộng bên cạnh đó khi là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ văn phòng rất phổ biến ở các thành phố tiên tiến và đảm bảo khi được ra hàng thị trường sẽ nhận được sự đồng ý nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Tóm lại, khi nguồn cung căn hộ giá rẻ tại vị trí thuận lợi thành phố Hồ Chí Minh không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ giá rẻ mà khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một thí dụ điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, khi khách hàng chọn mua trong khi thị trường đang nóng, tính tranh giành cao đòi hỏi các CĐT phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

Hỗ trợ quý khách 0905222379

COMMENTS