Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Thiết kế nội thất văn phòng 20m2 chất lượng
Những mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng 40m2 tuyệt mỹ
9 lý do đầu tư vào nhà phố mặt tiền

Căn hộ Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Đông Sài Gòn, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang là dự án chung cư gây sốt thị trường BĐS khu vực này, thu hút lượng lớn quý khách hàng và giới đầu tư. Vậy đâu là nguồn gốc đưa đến sự khác biệt này?

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang CĐT lớn

khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus nằm tại rất là “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư chỉ mất vài phút đi đến là có thể tới được toàn bộ những địa điểm quan trọng của Sài Gòn. Với Chung cư Rome Diamond Lotus cũng vậy, những ưu điểm về địa điểm và thiết kế quy hoạch của biểu hiện rất là rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ chung cư cao cấp. Khi hoàn thành, dự án chung cư căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư, phong phú về diện tích để quý khách hàng có nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại đây, đã tạo nên khu phòng khám – bệnh viên với mong muốn cung cấp nhu cầu khám chữa bệnh, giải thích sức khỏe của mọi cư dân một biện pháp nhanh nhất.Ngoài ra, với việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Công viên – cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án chung cư sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và thiên nhiên vốn có của môi trường thiên nhiên đồng thời nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus lên một tầm cao mới.

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang trục đường chính

Chung cư Rome Diamond Lotus là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý khách hàng nhiều chọn lựa hơn phù hợp với đề nghị thực tế của các gia đình hiện nay. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ cao cấp, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ cao cấp tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Đặc biệt, khi mua căn hộ cao cấp căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn lợi ích của vườn thượng uyển – nơi mà chỉ có cư dân căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang được tận hưởng bầu không khí xanh mát mỗi khi đi làm về mệt nhọc, có thể ngắm nhìn khu hành chính phía Đông, đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh hay toàn thành thị Sài Gòn về đêm với ánh đèn cao áp lung linh, huyền ảo. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều csbh ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có nhu cầu vay vốn được giải thích lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án chung cư kết hợp lại với nhau rất là hài hòa và tinh tế. Nơi đây trông đợi sẽ mang tới cuộc sống hiện đại hoàn hảo cho bạn và gia đình, 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc quý khách hàng 0905222379

COMMENTS