Những lý do khách hàng nên đầu tư dự án Palm Heights quận 2

Địa chỉ mua đá suối trang trí uy tín tại tphcm theo yêu cầu
Căn hộ Rome Diamond Lotus Chốn an bình và cân bằng cuộc sống
Báo giá thiết kế và thi công văn phòng dịch vụ đa dạng

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án căn hộ Palm Heights sở hữu một vị trí khá đắc địa tại khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố mang tên Bác. Được quy hoạch hệ thống giao thông đồng bộ và bài bản, những dự án khu vực này thường có biên độ tăng giá khá cao. Đặc biệt khu vực này thường được giới đầu tư săn đón mỗi khi có dự án mới ra đời.

Dự án can ho Palm Heights được xây dựng và quy hoạch khá bài bản tại khu đô thị ven sông quận 2, thừa hưởng một hệ thống giao thông tuyệt với.

Từ dự án căn hộ Palm Heights quận 2, khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố và các quận lân cận bằng những tuyến đường huyết mạch đã hiện hữu.

Yếu tố vị trí là yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án nhiều nhất, dự án có vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi thì khả năng tăng giá sẽ cao hơn những dự án còn lại.

vi-tri-can-ho-palm-heights

Từ dự án Palm Heights, khách hàng chỉ mất 15p để di chuyển vào trung tâm quận 1 và 10p để di chuyển vào trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm bằng tuyến đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

Chỉ mất 10 – 15p để di chuyển đến trung tâm Bình Thạnh, quận 9, Thủ Đức.

Di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh Đông Nam Bộ bằng tuyến đường cao tốc Long Thành đã hiện hữu.

Đặc biệt dự án nằm bên cạnh dòng sông Giong Ông Tố thơ mộng càng làm tăng thêm giá trị bất động sản khu vực này.

Khách hàng có nhu cầu đầu tư dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh can ho palm heights quan 2 để chọn được vị trí ưng ý nhất: hotline 097 282 4191 – 093 147 1547 Mr.Thành

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0