Những thế mạnh vượt bậc của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Thiết kế và thi công không gian nhà hàng Sushi rất tinh tế
Thiết kế hệ thống điện công trình nhà máy rất tinh tế
Dịch vụ thi công không gian căn hộ đơn giản giá trị cao

Rome Diamond Lotus là dự án bất động sản sáng giá, hiện đang lôi kéo không ít sự chú ý từ khách hàng hàng, dự án do đầu tư và phát triển tại địa điểm các mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, thuộc Phường An Phú, quận 2, TP.HCM,. Đây là dự án bất động sản mà đầu tư tại khu vực này, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trông chờ sẽ mang đến sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường căn hộ chung cư thứ cấp của Khu Đông Sài Gòn, trông chờ sẽ là nơi mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ với những giá trị cuộc sống hàng ngày và tiện ích vượt bậc tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang không gian đẳng cấp

Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus là dự án bất động sản sở hữu vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực phát triển bậc nhất của thành phố. Với vị trí vàng tại cửa ngõ Đông về kinh tế, văn hóa, hành chính, dự án bất động sản được thừa hưởng không ít những lợi thế mang đến sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày của các cư dân. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bất động sản bởi khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus chiếm hữu địa điểm độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại TP.HCM với các mặt tiền đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là vô số những tiện ích đẳng cấp.

Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 16.780 m2, với quy mô 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp xung quanh là hơn 65 tiện ích và cảnh quan được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Ngoài ra, dự án bất động sản còn được thừa hưởng thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Phúc Khang của như Trung tâm thương mại Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus, trung tâm mua sắm … sẽ góp phần không hề nhỏ tạo nên cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đỉnh cao của cộng đồng cư dân.

Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang đẹp sang trọng

Được định hướng là sản phẩm đẳng cấp ngay từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, toàn bộ các nhân tố xây dựng thiết kế và tiện ích của khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của giới trung thượng lưu TP.HCM. Cung cấp ra thị trường 380 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 51m2 – 70m2.

Giá trị sống đích thực của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Đầu tư dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khách hàng sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, đẳng cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng chung cư cao cấp làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Một điểm nhấn rõ nét mà nhiều khách hàng đều yêu thích đó chính là thiết kế dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hết sức thông minh, không bị ngột ngạt và bất tiện như các căn hộ chung cư thông thường. Điều này giúp cho các chủ nhân tối ưu hóa được diện tích sử dụng căn hộ, được sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84) 905222379

COMMENTS