Những tiện ích vượt trội tại dự án căn hộ Palm Heights quận 2

Bảng giá inox ống đúc 304 nhiều quy cách uy tín chất lượng
Căn hộ chung cư cao cấp Charm City dự án ghi dấu ấn lớn với khách hàng
Cho thuê GreenField 686 – điều gì khiến nó tạo được sức hút

Dự án Palm City được đầu tư quy hoạch thành khu đô thị thu nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu đô thị Compound đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất cho khách hàng có thể sử dụng khi sống tại đây.

Khi sống tại căn hộ Palm Heights, khách hàng không phải bận tâm quá nhiều về việc học hành củ con cái bởi vì trong khu đô thị Palm City đã có hệ thống trường quốc tế American School sẽ được đưa vào hoạt động và tuyển sinh vào năm 2018.

vuon sinh thai

Bệnh viện quốc tế sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 khi khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Đặc biệt những tiện ích cao cấp tại chung cư Plam Heights như hồ bơi nghỉ dưỡng, phòng tập Gym, khu chăm sóc sắc đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà giữ trẻ, công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông, khu tập thể thao luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nồng nhiệt nhất.

phong tap gym

Những dịch vụ tiện ích được bố trí hợp lý, đồng bộ sẽ đảm bảo cho khách hàng luôn luôn có cuộc sống chất lượng và đảm bảo nhất. Hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ ven sông và ngập tràn các dịch vụ tiện ích.

Phòng kinh doanh dự án căn hộ Palm Heights quận 2093 147 1547 Mr.Thành

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0