Nơi cuộc sống hàng ngày thăng hoa và thịnh vượng tại khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

15 dự án “đáng sống bậc nhất” được Phú Long “hội tụ” tại Dragon City Festival 2015.
Căn hộ chung cư cao cấp SPlus RiverView Nhìn từ gốc độ đầu tư
Trải nghiệm giao thông khi sống tại Biệt thự Vega City Đường Đệ

Căn hộ Rome Diamond Lotus – Siêu dự án bất động sản đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã bước vào GĐ ra mắt tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều KH biết đến dự án bất động sản này nhưng vì nhiều nguyên do khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Rome Diamond Lotus

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang khẳng định uy tín

Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí kim cương, giáp giới với các mặt đường lớn: đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ và kế cạnh công viên, hồ điều hòa. Đồng thời, từ vị trí Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, cư dân tương lai có thể lưu thông và lưu thông nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của thành phố Hồ Chí Minh nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Sức hút của Căn hộ Rome Diamond Lotus còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được giả dụ mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Phúc Khang uy tín Việt Nam.Như vậy, tòa tháp Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ mang đến cho những cư dân tương lai cuộc sống hàng ngày ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang phong cách resort

Với thiết kế Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus thông minh, chắc chắn tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra bảng giá khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang hết sức hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, KH đã có thể sở hữu một căn hộ Office-tel diện tích sử dụng nhỏ. Nhìn chung, ở bất kỳ vị trí nào thì các căn hộ chung cư hạng sang khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà vị trí mang lại,. Hiện tại tiến độ khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang được phân tích là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án bất động sản thời thượng của thành phố Hồ Chí Minh đi vào vận hành. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ ra mắt khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang, KH vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được cung cấp.

Hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

COMMENTS