Phong cách sống mới tại Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence

Dự án căn hộ chung cư King Crown City Thành phố Thủ Đức : nhất vị – nhị hướng
La Cosmo khu căn hộ ngôi nhà hoàn hảo khu an ninh
Báo giá phân phối gạch kính tinh tế

Như thế nào là 1 NĐT hay quý khách thông minh, Khách hàng thông minh sẽ chọn mua những dự án bất động sản có giá bán thích hợp và đẹp nhất với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình. Đến với Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi chính là đến với dự án bất động sản tốt nhất trong năm 2019 này.

Kingston Residence

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland Tiếp tục khẳng định uy tín

Dự án là tổ hợp chung cư khách sạn với dự án căn hộ giá rẻ cao từ 22 tầng. Có hơn 285 căn hộ hạng sang tất cả. Mong muốn mang lại cho quý khách 1 môi trường sống hiện đại. Kingston Residence cho thue phát triển thành điểm nhấn và là 1 trong những dự án bất động sản “đáng sống” dành cho những người có lương bổng trung bình ngay tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp là tổ hợp căn hộ giá rẻ cao 22 tầng nằm mặt đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ. Có các tầng hầm dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích đa dạng từ 61m2 đến 124.7m2, căn hộ giá rẻ được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả căn hộ giá rẻ nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Dưới chân các 1 tháp căn hộ tại Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi . Là những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoả thích và năng động. Kingston Residence cho thue đang trong GĐ 1 thuộc đầu tư của Tập đoàn Novaland. Trong tổ hợp Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.680 m2. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án bất động sản chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại đa số diện tích dự án bất động sản là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được xem như 1 trong những điểm nhấn tại Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence. Dự án căn hộ cao cấp luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với 1 loạt các tiện ích cao cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Chất lượng làm nên uy tín Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence

dự án căn hộ hạng sang Kingston Residence với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một phương pháp thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Đây là 1 sự phân bổ hợp lý và đa dạng vô cùng. Vì diện tích căn hộ giá rẻ toàn diện tích lớn thì kể cả giá tốt. Thì sẽ không xẩy ra nhiều số lượng quý khách với tới được căn hộ giá rẻ của mình mong muốn.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Đến với các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland quý khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence được nhận định là 1 chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là 1 cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Với những ưu điểm trên, Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence là điểm chọn lựa uy tín của nhiều quý khách muốn sở hữu cho gia đình mình 1 căn hộ nhưng vẫn có không gian xanh. Khách hàng để ý nên chọn lựa thời điểm đầu để mua và đặt căn đẹp.Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn dự án bất động sản của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

COMMENTS