THE SIGNATURE MIDTOWN LÀM NÓNG ĐẦU NĂM 2018

Khu căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào – đi đến thuận tiện nhiều khu vực
Dịch vụ Công ty cung cấp gạch Đồng Tâm trọn gói cuốn hút
Dự án Nhà Phố The Venice City cuộc sống bình yên mật độ thấp

Thị trường BĐS đầu năm 2018 “nóng” dự án độc đáo
Một số chuyên gia BĐS từ chủ đầu tư The Signature Midtown dự báo rằng thị trường BĐS đầu năm 2018 sẽ nóng lên nhờ những dự án đẳng cấp, những thiết kế vô cùng độc đáo.

Hiệp hội Bất động sản thành thị Hồ Chí Minh (HoREA) vừa ra mắt dự báo về thị trường BĐS hai tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Theo đó, thị trường bộ phận sales & marketing san vẫn còn rất nhiều khách hàng tiềm năng tăng trưởng và sẽ nhận lời nhiều dự án BĐS vô cùng bất ngờ vào những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Mua bán, mua bán dự án sẽ tiếp tục phát triển
Trong giai đoạn sắp tới, HoREA dự báo hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, mua bán dự án (M&A) sẽ phát triển mạnh hơn trước đây. Theo các nhà chuyên gia từ The Signature Midtown, kết quả tăng trưởng của BĐS trong giai đoạn tới còn phù thuộc vào việc triển khai hiệu quả Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu trong năm nay và năm tới.

Bên cạnh đó, HoREA cũng dự báo rất có khả năng hiện tượng “bong bóng” BĐS sẽ khó  không có vào cuối năm nay và đầu năm 2018. Bởi sự can thiệp, điều chỉnh của Nhà nước, và cũng bởi do các doanh nghiệp cùng nỗ lực tái cơ cấu đầu tư, định hình sản phẩm phù hợp có nhu cầu thị trường. Đồng thời kết quả này cũng do các nhà đầu tư thứ cấp càng ngày càng hiểu thị trường và hiểu người tiêu dùng BĐS hơn.

Những sản phẩm BĐS độc đáo sẽ ra đời
Trong những tháng cuối năm, nhiều dự án BĐS được các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, để có thể hoàn thiện và kịp tung ra thị trường vào đâu năm 2018, trước Tết âm lịch. Đặc điểm chung của những dự án này là có vị trí vàng địa, tổng diện tích phong phú phù hợp với nhiều có nhu cầu của cư dân, phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách bán hàng giá bán hấp dẫn.

Trong số những dự án sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 thì không thể không kể đến The Signature Phú Mỹ Hưng Midtown. The Signature Midtown được định vị là điểm nhấn biểu tượng cho cả khu phức hợp Midtown quận 7.

The Signature Midtown nằm ở ngay vị trí vàng địa trên con đường doanh thương Nguyễn Lương Bằng kết nối giữa khu thương mại tài chính Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc sầm uất hiện đại và khu Nam viên được quy hoạch là khu dân cư cao cấp là giá trị ưu việt đầu tiên mà Phú Mỹ Hưng Midtown quận 7 sở hữu.

The Signature Phú Mỹ Hưng sở hữu chuỗi tiện ích được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với phong cách thiết kế thời thượng đem lại một môi trường như: Phòng tập gym, yoga, khu tiệc nướng BBQ, không gian cho trẻ, phòng massage, sauna, và hơn một trăm shop thương mại, văn phòng.

The Signature Midtown độc đáo với toà nhà tiện ích hình trứng có hồ bơi vô cực trên không, nhìn trực diện xuống công viên Sakura Park rực rỡ, nằm ngay bên cạnh khu thuỷ liệu pháp và hồ ngâm thuỷ lực. Cầu đi bộ Sky Brigde vừa là điểm kết nối hai toà nhà với nhau vừa là nơi dừng chân lý tưởng để thưởng lãm cảnh quan của khu Midtown Phú Mỹ Hưng.

Bên cạnh đó, toà nhà F&B hình chiếc lá và vườn chân mây trên các tầng cao nhất của các toà nhà sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời để cư dân thư giãn với tầm nhìn toàn cảnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tất cả đều đem lại sự trải nghiếm sống tuyệt vời, thuận tiện và tăng giá trị sống cho cư dân The Signature Midtown.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0