THE SIGNATURE MIDTOWN – “THỰC ĐƠN” CƯ DÂN

Đất nền Lucky Garden tiện ích như mơ ngay trung tâm
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng 30m2 sang trọng
Công ty phân phối đá bóc đẳng cấp

The Signature Midtown đang hoàn tất những khâu hoàn thiện sau cùng trước khi chính thức mở bản vào tháng 1/2018. Đây là tòa nhà tiếp theo sau là thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown – dự án thời kỳ đầu tiên do ông lớn khu Nam Sài Gòn hợp tác cùng 3 nhà trở thành nhà đất hàng đầu Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group và đội ngũ thiết kế, quy hoạch đến từ Singapore thực hiện.

Dự án Phú Mỹ Hưng Midtown được bắt đầu xây dựng trên khuôn viên nền đất rộng 56.331m2. Đây là một tổ hợp gồm 4 công trình: The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak. Cả 4 công trình này được thiết kế có điểm nhấn riêng, di chuyển với nhau theo xu hướng đa chức năng về nhà ở, văn phòng, thương Trong 2 đợt mở bán trước đó với 2 tòa nhà The Grande và The Symphny của Midtown, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết đạt tỷ lệ tiêu thụ 100%.

Đầu năm 2018, giai đoạn mở bán tiếp theo sau là của dự án Midtown quận 7 – The Signature Midtown sẽ chính thức khởi động. Tòa nhà tiếp theo sau là này được dự đoán sẽ là một đột phá mới của chủ đầu tư đình đám Phú Mỹ Hưng bởi sự đẳng cấp và đa dạng trong thiết kế của The Signature Midtown quận 7.

The Signature Midtown – Đa dạng về không gian

The Signature Midtown có tổng diện tích khu đất là 13,555.23m2, tổng diện tích cây xanh và không gian mở là 6,582.08 m2. Cả tòa nhà gồm 2 khối nhà M7A và M7B cao từ 18 đến 27 tầng, với 516 căn hộ, tổng diện tích từ 7-259m2. Tòa nhà tiếp theo sau là của khu Midtown Phú Mỹ Hưng này chứa nhiều khối kiến trúc trúc đặc biệt và đa dạng, mong chờ sẽ mang đến cho cư dân Phú Mỹ Hưng nhiều sự chọn lựa hấp dẫn cho không gian sống và cơ hội đầu tư.

Cả tòa nhà The Signature có 516 căn hộ, trong đó, building A – B là 245 căn, building C – D là 271 căn. Cùng với đó là 103 shop thương mại nằm tại từ tầng 1 – 4 trong các khối tòa nhà.
Trong đó, các căn hộ của The Signature Midtown đa dạng, với 3 loại thiết kế phòng ngủ là:
02 phòng ngủ (73.03 – 78.51m2): 367 căn
03 phòng ngủ (91.08 – 129.13m2): 147 căn
04 phòng ngủ (202.95 – 259.28m2): 2 căn
Cụ thể, tỷ lệ các tổng diện tích có thể sử dụng trong từng loại căn hộ như sau: hơn 71% là loại căn hộ 2 phòng ngủ, tổng diện tích có thể sử dụng từ 73-78m2, loại 3 phòng ngủ tổng diện tích từ 91-129m2, chiếm hơn 28% và 2 căn Tophouse 4 phòng ngủ, tổng diện tích có thể sử dụng 203m2 và 259m2.

Sự đa dạng về công năng cũng như tổng diện tích và thiết kế này cho phép cư dân và nhà đầu tư có nhiều chọn lựa hơn cho ở hay đầu tư.

The Signature Midtown- Hài hòa hai nền kiến trúc

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án thời kỳ đầu tiên hình thành từ sự kết hợp hài hòa các nền kiến trúc khác nhau. Midtown được hình thành từ sự hợp tác của ông lớn khu Nam Sài Gòn cùng với 3 nhà trở thành nhà đất hàng đầu Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group, Sumitomo Forestry Group. Cùng với đó, dự án còn được đội ngũ thiết kế, quy hoạch đến từ Singapore đảm nhận thực hiện.

Chính sự phối hợp này đã biến The Signature Midtown nói riêng và Midtown quận 7 nói chung thành một bản giao hưởng cuộc sống. Điều làm nên nét độc nhất của bản giao hưởng này là nó được kiến tạo từ sự kết tinh những giá trị hoàn mỹ của 2 nền văn hóa, kiến trúc Việt – Nhật.

Ngoài sự đa dạng trong chính thiết kế The Signature Midtown, Phú Mỹ Hưng còn khéo léo đặt vào trong dự án nhiều kiến trúc hết sức đặc biệt. Tòa nhà hình trứng The Egg, cầu đi bộ trên không Sky Brigde, tòa nhà F&B hình chiếc lá, vườn chân mây và công viên hoa anh đào Sakura Park đều trở thành điểm nhấn ấn tượng không thể bỏ qua của những căn hộ The Signature Phú Mỹ Hưng.

Chính sự đa dạng trong thiết kế nội tại và kiến trúc ngoại quan đã biến The Signature Midtown thành bản giao hưởng hài hòa và đầy hấp dẫn. Điều này cho phép cư dân Midtown Phú Mỹ Hưng có nhiều hơn một chọn lựa cho không gian sống và không gian đầu tư của mình

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0