Tại sao nên mua đất nền tại Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông ?

Sự kiện khai trương căn hộ mẫu chung cư Hưng Vượng City Long An
Thiết kế Dự án chung cư cao cấp Republic Plaza – tiềm lực “ông lớn” ngành bất động sản
Helianthus Center Red River khu đất nền không gian thông thoáng nơi lý tưởng

Nằm trên mảnh đất vàng đắc địa hiếm hoi mặt tiền đường Tôn Đức Thắng. Ocean Dunes Phan Thiết mang đến cho cư dân những phút giây tận hưởng cuộc sống hàng ngày một cách thư thái và nhẹ nhàng nhất.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né thuận lợi giao thông

nhà phố Ocean Dunes có vị trí số 1 đường Tôn Đức Thắng,Phú Thủy, TP.Phan Thiết, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Dự án biệt thự và nhà phố có diện tích xây dựng 62 ha gồm 3 – 7 tầng và 1516 căn từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2. Dự án biệt thự và nhà phố này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Bình Thuận và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án biệt thự và nhà phố này mang đến sự giao thoa lý tưởng thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án biệt thự và nhà phố trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án biệt thự và nhà phố trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Khu vực trung tâm tỉnh Bình Thuận đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Ocean Dunes Phan Thiết là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng.

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đẹp tự nhiên

dự án đất nền Ocean Dunes được CĐT ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự kết nối ánh sáng và không khí tự nhiên trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được CĐT đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường tự nhiên cho cư dân của dự án. Đó cũng chính là lý do vì nguyên nhân gì mà Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông ngay sau khi vừa công bố đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của nhà đầu tư và khách hàng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-nha-pho-khu-vuc-ly-tuong-duong-rong-rai/

Bên cạnh đó, cách thức xua tan đi mọi căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày thường nhật. Chính là ngâm mình trong làn nước nóng sau 1 ngày dài làm việc. Tuy nhiên, sẽ tốn 1 khoảng thời gian nhất định cho việc việc chờ đợi bình nước nóng hoạt động. Thậm chí có thể khiến cho mức độ căng thẳng tăng cao. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông mong đợi là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho mọi đối tượng cư dân.

Trích dẫn: Bất Động Sản

COMMENTS