The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Nhà Phố vuông vắn đầy cá tính

Eagles Valley Residences dự án Nhà phố Nhà phố thông thoáng nằm trung tâm
vì sao dự án Phú Mỹ Hưng luôn hút khách?
Dự án X2 Hội An Quảng Nam sở hữu lâu dài nhiều lựa chọn

dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là dự án bất động sản do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) nằm ở Số Phường 12, Tp.Vũng Tàu là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Vũng Tàu , Vũng Tàu. Dù tập trung một số lượng dự án bất động sản lớn nhưng BĐS khu vực Vũng Tàu vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm hay khiến các dự án bất động sản khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản hết sức lớn.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho cao cap Novaland

Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng Nhà Phố vuông vắn

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những bán nhà kế cạnh trả góp, cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư The Light City Vũng Tàu đều gắng sức gây ra những tiện nghi xuất sắc nhất, mang tới môi trường sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây. Không chỉ tọa lạc Phường 12, Tp.Vũng Tàu, biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). còn trở thành nổi trội bởi địa điểm ấy gần với dự án bất động sản công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Một môi trường sống mang đậm nét sang trọng, hiện đại với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều trông đợi nhất của khác hàng khi chọn lọc dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco. Những dự án bất động sản mang thương hiệu Hải Đăng trước đây của chủ đầu tư dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án bất động sản cao cấp của mình. Vì thế tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1)., KH có quyền trông đợi và trông đợi một dự án bất động sản không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án bất động sản trước đây của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco). The Light City Vũng Tàu góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của đa dạng KH. Với những mẫu thiết kế cao cấp và tinh tế, dự án bất động sản đem tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thú vị và xuất sắc nhất cả về chất lượng cũng như các tiện ích dịch vụ trong đời sống như: trung tâm mua sắm cao cấp, các phòng tập Gym hiện đại, các khu spa chăm sóc sắc đẹp thư giãn, hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool…

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco đầy cá tính

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế theo phong cách châu Âu. Hứa hẹn mang đến cho KH những trải nghiệm về một đời sống cao cấp hoàn toàn khác biệt. Đa phần màu sắc trong dự án là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên một cảm giác sang trọng, trẻ trung. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là hiện đại và tân cổ điển làm tăng tính hoàn mỹ cho nhà phố và biệt thự để phô diễn được giá trị sống của gia chủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-3-tphcm/

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Nhà Phố sẽ có mức giá dao động 80tr/m2 một mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với dao động từ 8 tỷ/căn đồng KH đã có thể sở hữu một Nhà Phố tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp KH được vay tới 80% giá trị Nhà Phố trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). sẽ là một nơi di chuyển cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án bất động sản có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án bất động sản còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng hết sức nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự, The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). khẳng định một thương hiệu Hải Đăng đẳng cấp, một dự án bất động sản lớn được đầu tư bởi một chủ đầu tư hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam.

COMMENTS