Thiên đường an sinh và phát triển vượt trội tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Khu căn hộ chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl – Sống sang, hưởng phúc an khang
Khu dự án The Sun Residence Phú Xuân – Thiết kế xứng tầm thương hiệu
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hải Riverside City cuộc sống thoải mái sống độc đáo

Chủ đầu tư vừa giới thiệu thị trường dự án căn hộ chung cư tại Chung Cư Grand Center Quy Nhơn dự án căn hộ chung cư với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Grand Center

An toàn và an ninh tuyệt đối dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center

Tọa lạc tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định Quy Nhơn, dự án Căn Hộ Grand Center…. Nơi đây là cửa ngõ Phia miền Trung Quy Nhơn. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Quy Nhơn chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu căn hộ dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất. Với quy hoạch mới của Quy Nhơn, đưa Quy Nhơn trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Quy Nhơn về phía miền Trung. khu vực Quy Nhơn được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Quy Nhơn đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Khi thiết kế một dự án, chủ đầu tư còn rất quan tâm đến môi trường sống, không gian. Một yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Chung Cư Grand Center Quy Nhơn được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu chung cư chỉ 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án Căn Hộ Grand Center có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ #gia_ban_can_2pn# cho căn 2 phòng ngủ.

Giá bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center phù hợp với nhu cầu

Thiết kế dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Grand Center Bình Định được các chuyên gia tại công ty uy tín đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm giá thành sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo môi trường sống thư giãn, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản của chủ sở hửu căn hộ cao cấp. Các phòng trong căn hộ cao cấp đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. Tốc độ thành thị hóa nhanh tại khu vực thành thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, một chốn an cư an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng giá thành hợp lý. Không quá xa nội đô, trở nên nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center vẫn chắc chắn được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý vị và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như giai đoạn này mà dự án căn hộ chung cư có nhờ vào sự linh hoạt trong việc đa dạng các loại hình nhà ở trong KĐT mới Hưng Thịnh. Mọi cư dân tại đây được lựa chọn một sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng một tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ một dự án căn hộ chung cư nào. Được phát triển bởi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như Melody Quy Nhơn, Vũng Tàu Pearl, Bà Rịa City Gate…… Mới đây, đã ra mắt gói chính sách ưu đãi dành cho những quý vị sở hữu dự án căn hộ chung cư hạng sang Grand Center. Quý khách hàng truy cập website để cập nhật tin tức mới nhất về dự án

Xem thêm

Thông tin tại: Bất Động Sản Express

COMMENTS