TPHCM có thêm dự án Khu dân cư 7ha tại quận 8

La Cosmo khu căn hộ ngôi nhà hoàn hảo khu an ninh
Đơn giá thiết kế thi công phòng Gym, thể hình theo bảng vẽ
Những điều có thể bạn chưa biết về Khu dự án Sol Lake Villa Đô Nghĩa Nam Cường

Dự án Khu dân cư ven sông Nam Phát Riverside có quy mô 400 nền nhà phố, có diện tích trung bình 100 m2/nền.

Khu dân cư 7ha quận 8

CTCP Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường Dự án Khu dân cư ven sông Nam Phát Riverside. Được biết, Khu dân cư ven sông Nam Phát Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Thế Hiển và Nguyễn Văn Linh, quận 8, TP. HCM.

Dự án có quy mô 400 nền nhà phố, có diện tích trung bình 100 m2/nền. Khu vực xung quanh dự án có đầy đủ tiện ích, như trường học cấp 1, cấp 3 và trường mầm non đã hình thành. Theo quy hoạch của Chủ đầu tư, hơn 2/3 diện tích của Nam Phát đều dành cho công viên trung tâm lẫn công viên hành lang dọc bờ sông.

Được biết hiện nay, Nam Phát Riverside có giá bán khoảng 12,5 triệu đồng/ m2 (đã bao gồm VAT), thanh toán trong vòng 18 tháng không lãi suất. Hiện tại hạ tầng đã thi công và đang trong giai đoạn dần hoàn thiện, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% sẽ được nhận nền xây dựng.

Ông Phạm Lâm, Tổng Giám đốc công ty Danh Khôi Á Châu, cho biết tại khu vực Nam Sài Gòn, đa số nhu cầu về đất nền của khách hàng thường tập trung vào phân khúc đất nền sinh thái, gần sông và những nơi có hạ tầng hoàn chỉnh. Theo ghi nhận thì nhu cầu “săn” đất nền sinh thái tại thị trường khu Nam đang có sự dịch chuyển từ Quận 7, Bình Chánh sang Quận 8 bởi ngoài yếu tố là quận nội thành, tiếp giáp các trục đường lớn dẫn về các trung tâm. Điều này cũng dễ hiểu, bởi quỹ đất để phát triển các dự án đất nền ở TP. HCM hiện không còn nhiều, trong khi tâm lý của khách hàng chuộng đất nền nhà phố ngày càng cao.

Theo Đăng Khôi Trí thức trẻ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0