vì nguyên do gì mà cư dân thành phố “khát” thiên nhiên sống xanh?

vì nguyên do gì mà cư dân thành phố “khát” thiên nhiên sống xanh?

Những tính năng nổi bật của gạch bông gió
Tận hưởng không gian sống tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang
Khu Nam Sài Gòn được đẩy mạnh phát triển thành cơ sở hạ tầng khu vực

Trong thời gian gần đây, “thiên nhiên sống xanh” trở nên từ khóa quan trọng trong ngành bất động sản sản. Tìm một thiên nhiên sống xanh trở nên như cầu của cả người tiêu dùng bất động sản sản và CDT tư.

Cư dân thành phố “khát” không gian xanh

Trong khi việt nam đồng chưa chậm tiến được bận rộn trình xanh trong không gian thành phố thì các nhà chậm tiến bất động sản sản, CDT tư đã chọn việc “xanh hóa” không gian dự án nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết của cư dân. Những người trong ngành thường nói với nhau rằng, cần đầu tư “xanh hóa” không gian để thỏa mãn cơn “khát” thiên nhiên sống xanh của cư dân thành phố hiện đại.

Hầu hết những dự án tích hợp mảng xanh đều có “sức hút” độc đáo với người tiêu dùng bất động sản sản. Đơn cử là kết quả đợt công bố lần đầu 2 của khu Midtown Phú Mỹ Hưng ở quận 7– tòa nhà The Symphony vào cuối tháng 5 vừa qua. Theo tài liệu từ CDT tư Midtown Phú Mỹ Hưng, kết quả mật độ người đặt mua căn hộ cao tầng trong dự án đạt 100%. Trước đó, trong đợt công bố lần đầu tiên của dự án, tòa nhà The Grande cũng đạt mật độ đặt mua 100%. Phú Mỹ Hưng cho biết rằng những con số này lần lượt làm nên kỷ lục trong lịch sử công bố công bố dự án CDT tư.

Theo các nhà nghiên cứu, kết quả này phụ thuộc nhiều vào điểm nhấn của khu Midtown Phú Mỹ Hưng với diện tích dành cho mảng xanh rất lớn cùng thiết kế kiến trúc cho không gian xanh cao cấp và độc đáo.

Không gian xanh gây ấn tượng cuộc sống xanh bền vững

Ngày nay, khi mà áp lực về ô nhiễm thiên nhiên đè nặng trên các khu thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thì việc người dân chủ động đi tìm một căn nhà gần với thiên nhiên trong lành là điều dễ hiểu. Những CDT tư nắm bắt rất nhanh nhu cầu này, và thế là các dự án tích hợp không gian xanh lần lượt ra đời. có thể dùng nói đến khu Midtown Phú Mỹ Hưng với Sakura Park – công trình xây hiện đại và đa năng. Sakura Park được biết đến như một công viên hoa anh đào Singapore đầu tiên và độc nhất tại việt nam đồng. Công viên song song với lối đi tản bộ bờ sông dưới hàng cây hoa anh đào, đơn vị thiết kế và CDT tư dự án chủ trương dành 45% diện tích công viên cho mảng xanh. Với công viên này, cư dân hoàn toàn có đủ không gian xanh cho mình và ổn định gia đình mỗi ngày. Vị thế cận sông và được bao bọc bởi cây xanh khiến không gian dự án luôn trong lành và mát mẻ dù Midtown là công trình nằm ngay trung tâm quận 7, nối liền với các khu thành phố sầm uất của Sài Gòn.

Không gian xanh đảm bảo điều kiện sống tuyệt vời cho trẻ em

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng bất động sản sản chỉ ra rằng, nhu cầu về một mảng xanh trong kiến trúc nhà ở còn nhằm gây ấn tượng cho trẻ em một không gian vui chơi trong lành và an toàn. Đây cũng chính là một trong nhiều nguyên do dẫn đến sức mua đáng kinh ngạc ở 2 toàn nhà The Grande và The Symphony của khu Midtown Phú Mỹ Hưng. Khi mà phần diện tích còn lại của công viên Sakura Park là dành cho 3 khu công dụng bao gồm Khu quảng trường chính, Khu sân chơi trẻ em và Khu thể thao. Cả 3 khu này phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của cư dân Midtown Phú Mỹ Hưng mọi lứa tuổi. Phú Mỹ Hưng dành 1/3 diện tích công viên Sakura Park cho không gian vui chơi trẻ em. Bằng thiết kế thân thiện, tính năng đa dạng và độ an toàn cao, dự án đảm bảo tối đa sự an toàn cho trẻ em khi vui chơi trong khu công viên cũng như khuôn viên xung quanh dự án.

Không gian xanh xua đi áp lực của cuộc sống thời hiện đại

Và lý do cuối cùng làm nên sức hút của các “không gian xanh” là mảng xanh sẽ đem đến cho cư dân những giây phút thật sự thư giãn khi trở về nhà. Những dự án bất động sản sản cuốn hút người tiêu dùng thường có không gian xanh được đặt trong một bối cảnh lãng mạn. Chúng ta có thể thấy điều này trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng, khi mà công viên Sakura Park được bao bọc bởi một bên là cây xanh, một bên là con sông hiền hòa của quận 7. Vị trí này gây ấn tượng cho cư dân sinh sống một tầm nhìn đẹp và thơ mộng như tại một vùng quê yên bình nào đó. Nhiều cư dân Midtown nói rằng họ hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút sống chậm, thư giãn sau một ngày căng thẳng bên công việc trong căn hộ cao tầng Midtown Phú Mỹ Hưng.

Chính vì thế mà ngày nay không gian xanh dần trở nên một lợi thế cạnh tranh của các dự án bất động sản sản. Bởi theo cách nói của cư dân khu Midtown Phú Mỹ Hưng, thiên nhiên sống xanh gây ấn tượng cho họ những giá trị vượt trội và là nền tảng cho cuộc sống lâu bền.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0