vì sao dự án Phú Mỹ Hưng luôn hút khách?

Khu dự án Cửa Cờn Riverside không gian lí tưởng nhiều mảng xanh
Dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 khơi nguồn cuộc sống hiện đại thịnh vượng
Chung cư hạng sang cho thuê Moonlight Residences hài lòng khách hàng đầy quyến rũ

Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ nhà đầu tư gây nhiều tiếng vang trên thị trường nhà đất trong năm nay. Những dự án Phú Mỹ Hưng đều thu hút đông đảo người tiêu dùng nhà đất. nguồn gốc là gì?

Nếu theo dõi bạn sẽ thấy phần đông những sản phẩm nhà đất của chủ nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng đều được cư dân khắp nơi chú ý. Trong năm 2017, Phú Mỹ Hưng đã tạo nhiều “cú hích” cho thị trường nhà đất trong nước.

Đầu tiên là sự thành công ngoài trông mong với hơn 1.800 sản phẩm được thị trường hấp thụ của sự án Sài Gòn South Residences dành cho phân khúc tầm trung. Tiếp theo là dự án làm nên bước ngoặc của Phú Mỹ Hưng – siêu dự án Midtown Phú Mỹ Hưng.

Dự án này là một khu phức hợp nằm tại quận 7, được tạo ra bởi sự liên doanh với những nhà thiết kế và nhà đầu tư hàng đầu Nhật Bản, Singapore. Hai giai đoạn đầu tiên của Phú Mỹ Hưng Midtown được chào bán vào quý 1 và 2/2017.

Midtown trở thành hiện tượng của thị trường nhà đất bởi tỷ lệ tiêu thụ thành công của 2 giai đoạn đầu là tòa nhà The Grande và The Symphony đều đạt 100% với mỗi đợt tiêu thụ đều thu hút cả ngàn người tham dự.

Có thể thấy sức hút lớn mà những dự án Phú Mỹ Hưng tạo ấn tượng cho thị trường nhà đất thành phố tóm lại và quận 7 nói riêng. Nhiều chuyên gia phân tích rằng kết quả này đến từ dự nhà đầu tư chỉn chu và sự thấu hiểu đang tìm hiểu người tiêu dùng Phú Mỹ Hưng quận 7.

Đẳng cấp một thương hiệu

Một điểm dễ nhận thấy trong những dự án Phú mỹ Hưng là việc dầy đủ hạ tầng cơ sở tầng, dịch vụ tiện ích và tin tức minh bạch. Hầu hết các sản phẩm nhà đất của chủ nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng quận 7 đều đáp ứng rất tốt đang tìm hiểu sống tiện ích của người dân đô thị.

Nhắc đến Phú Mỹ Hưng thì không thể không nói đến những dự án đẳng cấp thu hút hàng ngàn người tiêu dùng nhà đất trong các đợt mở bán công khai. Gần đây nhất là dự án Midtown Phú Mỹ Hưng. Dự án này được phân tích là một trong những siêu dự án của Phú Mỹ Hưng, lấy cảm hứng từ những khu phức hợp nổi tiếng toàn cầu như Tokyo Midtown và Midtown Manhattan… Midtown Phú Mỹ Hưng có quy mô đất là  56.331m2, có 4 tòa nhà cùng những công trình kiến trúc “độc nhất vô nhị”.

Dự án này là minh chứng đầy đủ nhất về sự nhà đầu tư chỉn chu của chủ nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng. Như cách nói của ông Tan Gek Meng – Kiến trúc sư quy hoạch thiết kế của dự án, thì Midtown thực sự là một dự án vô cùng thú vị vì bản thân mỗi tòa nhà trong dự án là một không gian vệ tinh với đầy đủ tiện ích tự phục vụ. Thật sự là như vậy, bằng việc tích hợp hài hòa không gian vui chơi, trọng tâm thương mại, gyms, nhà hàng, cà phê, hồ bơi, các cửa hàng tiện lợi,… cư dân của Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống mà các tiện ích đáp ứng đang tìm hiểu sống đẳng cấp đều ngay trước cửa nhà.

Ngoài ra, cư dân Midtown quận 7 còn có thể thủ hưởng những tiện ích kế cạnh như công viên ven sông, nhà hàng ẩm thực, siêu thị và dịch vụ nhân viên kinh doanh sức khỏe… Đây chính là mục tiêu mà chủ đầu dự án Phú Mỹ Hưng vẫn luôn hướng đến cho các công trình của mình. “Ngay khi đặt chân đến Midtown trong trọn vẹn tổng thể đô thị là cư dân đã sống trong một thành phố với đầy đủ tiện ích và dịch vụ tự cung cấp” – ông Tan Gek Meng nói.

Thấu hiểu đang tìm hiểu của cư dân

Nếu nói đến một chủ nhà đầu tư thấu hiểu đang tìm hiểu của cư dân thì không thể không nói đến Phú Mỹ Hưng quận 7. Phú Mỹ Hưng hiểu từ những đang tìm hiểu sống cơ bản nhất của người tiêu dùng nhà đất như một không gian tiện nghi với thiết kế nhà hiện đại, cho đến những đang tìm hiểu thầm kín nhất như là một không gian sống xanh và “độc nhất”.

Chính vì sự thấu hiểu này mà Midtown Phú Mỹ Hưng mang trong mình những công trình độc nhất được bao phủ bằng hệ thống cây xanh thoáng mát.

Khi nhắc đến Midtown thì không thể không được bỏ qua không gian cộng đồng đặc sắc nhất của dự án – Sakura Park, được biết đến là công viên hoa anh đào đầu tiên Việt Nam. Công viên này rộng 11.600m2, được thiết kế dọc theo bờ sông Cả Cấm với tuyệt vời bắt nguồn từ hình tượng hoa anh đào của Nhật Bản.

Công viên được bao phủ bằng 45% diện tích là mảng xanh, hoa anh đào Singapore duy nhất tại Việt Nam và 3 khu chức năng đáp ứng đang tìm hiểu vui chơi giải trí cho phần đông cư dân mọi lứa tuổi.

Với công viên này, cư dân dự án Phú Mỹ Hưng Midtown không những được sống trong một không gian xanh mà còn được tận hưởng nét đẹp thiên nhiên tương tự như Nhật Bản ngay tại khuôn viên nhà mình. Bạn sẽ rất khó có thể tìm được dự án nhà đất thứ 2 tạo ấn tượng cho cư dân nét độc đáo này. Điều này đã làm nên giá trị đích thực cho dự án Phú Mỹ Hưng, và cũng làm nên đẳng cấp sống cho cư dân Phú Mỹ Hưng.

Đó chính là những lý do khiến phần đông sản phẩm của chủ nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn “đắt khách”. Sắp tới đây, ngày 28/01/2018, giai đoạn thứ 3 của Midtown – tòa nhà The Signature sẽ hoàn thiện và chính thức mở bán, giới chuyên môn nhận định rằng đây sẽ tiếp tục là một thành công mới của Phú Mỹ Hưng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0