View trọn vẹn đưa Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 thành cái tên ấn tượng

Thành Nam Dragon đất nền thanh toán linh hoạt khu hạng A
An Phú – An Khánh dự án Nhà phố đô thị cao cấp đầy phong cách
Những lý do nhất định phải mua dự án chung cư Rome Diamond Lotus

Khách hàng của Căn hộ Q7 boulevard Hưng Thinh đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong một môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có một tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án căn hộ chung cư hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7. Cư dân sẽ cảm nhận đời sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Q7 Boulevard

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 tại: https://gkg.com.vn/q7-boulevard/

Vị trí Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 tiện lợi cho đời sống hiện đại

dự án căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng xung quanh dự án căn hộ là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong đời sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. Với mục tiêu đem lại đời sống phồn hoa, hiện đại giữa chốn đô thị. Hưng Thịnh Corp đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi hàng đầu để tạo nên một Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 theo đúng tiêu chuẩn dự án căn hộ cao cấp. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có đời sống thỏa sức nhất. Dự án căn hộ cao cấp trên còn đảm bảo về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án căn hộ điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để cung cấp và tạo nên đời sống trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Chính sách bán hàng cực tốt từ CĐT

Q7 Boulevard

Nguồn tại đây GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 với việc đầu tư bố trí, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hợp lý. Kết hợp với bố trí nội thất có sẳn của chủ đầu tư. Do tận dụng được ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian thoáng đãng. Các gia đình không phải mất nhiều kinh phí để thay đổi sửa chữa mà vẫn có thể tìm được căn hộ chung cư phong thủy phù hợp, ưng ý. Nếu như xét về khía cạnh chất lượng sống, môi trường sống, không gian sống. Cùng với mức giá bán trên thì có thể khẳng định. Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 là sản phẩm “có một không hai”. Bởi CĐT tại đây không chỉ chú trọng về chất lượng căn hộ và kiến trúc thẩm mỹ mà hơn hết. Đó còn là không gian sống xanh với mô hình rừng trong phố từ trong ra ngoài.

Về mức giá bán dự án căn hộ thì Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 khoảng trong khoảng từ 38 tr/m2 . Đây là mức giá bán rất phù hợp với dự án căn hộ tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án căn hộ còn được giải thích tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ chi trả linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 không còn nhiều, quý khách hàng chú ý và đang tìm hiểu tham khảo giá bán Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 mới nhất xin vui lòng liên hệ số liên hệ phòng kinh doanh

Tham khảo bởi: Batdongsanexpress.edu.vn

COMMENTS