Ario Park View Hùng Vương – Tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng 300m2 hợp lý
Cho thuê căn hộ Thảo Điền Pearl bố trí hợp lý tầm nhìn đẹp
Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ: Phong thủy hanh thông – Lộc tài thẳng tiến

dự án Ario Phú Mỹ – Có rất nhiều lí do để những người dân và những chuyên gia bất động sản đánh giá cao về dự án đất nền biệt thự và nhà phố Ario Park View.Dự án khu đô thị Ario Park View với quy mô lên đến 10.000 m2, được xây dựng tại địa điểm trắc địa, tập hợp nhiều nguồn năng lượng, sinh khí và tài lộc của đất trời, nơi đây được thí dụ trái tim của khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.
Ario Park View

Nhà phố Ario Park View Võ Văn Bích chọn vị trí đẹp

Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ nhà phố Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu , quý vị sẽ vô cùng thuận tiện lúc đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau Với lợi thế về vị trí, chất lượng không gian sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, dự án Ario Phú Mỹ mau lẹ cháy hàng Sau thời điểm công bố. Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ nhà phố Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu , quý vị sẽ vô cùng thuận tiện lúc đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi nhu cầu về vui chơi giải trí vần sinh, đồng thời còn được hưởng thụ những nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, cũng như tinh thần. Bên cạnh đó, Ario Park View Hùng Vương cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho quý vị chuộng đất nền trung tâm – vốn được xem như là nơi trở ngại trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Ngoài ra còn có một số tiện ích được quy hoạch ven sông cung cấp nhu cầu giải trí của cư dân và bãi xe chuyên nghiệp, an ninh 24/24 dành cho các khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố như nhà phố Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án đất nền Ario Park View đường rộng rãi

Với cách xây dựng và thiết kế nhà ở dựa vào xu hướng phong cách Khu compound tao nhã. dự án Ario Phú Mỹ đem đến cho quý vị đang đang tìm hiểu mua nhà những đất nền được xây dựng và thiết kế vô cùng hoàn hảo chờ mong đem đến cho quý vị một đất nền vô cùng tuyệt vời. đất nền Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_lo căn} gồm Nhà phố, Shophouse có diện tích phong phú từ 60 – 120m² ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết lân cận trong đất nền Ario Park View Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu thông thoáng, tiên tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền đem đến nhiều diện tích sử dụng hơn. Với thiết kế tối đa không gian sống và tận dụng các dao động sáng, không khí trong lành từ thiên nhiên, dự án Ario Phú Mỹ đem đến nhiều chọn lựa về hướng và diện tích đất nền. Các không gian trong từng đất nền đều thoáng khí với diện tích phong phú từ 60 – 120m² với loại đất nền nhà phố, biệt thự giá rẻ.

Ario Park View

Hiện tại giá bán trung bình của Ario Park View Hùng Vương chuẩn bị sẽ từ 45 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khác cùng phân khúc cao cấp tại thị Xã Phú Mỹ. Đặc điểm chung của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hà Anh Tuấn tại Phú Mỹ, thị Xã Phú Mỹ cũng không phải là ngoại lệ, đặc trưng hơn là 80% các đất nền tại nhà phố Ario Park View Bà Rịa Vũng Tàu đều có view về sông.

Ario Park View Hùng Vương đang dần khẳng định với quý vị mua nhà, lúc mua một nền của chúng tôi, quý vị sẽ thật sự có được một cuộc sống hiện đại trọn vẹn. Một dự án đất nền biệt thự và nhà phố tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của bạn và người thân. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng trọn vẹn giấc mơ đáng sống lúc bạn sở hữu ngay Ario Park View Hùng Vương.

COMMENTS