Căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 Xu hướng mới đầy triển vọng

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ
Nhà phố Bình Châu Green Garden Villa thiết kế ưu việt giá hợp lí
Căn hộ sang tại khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

ban can ho Vung Tau tọa lạc tại mặt tiền đường 3/2 có qui mô 3.038m2, Căn hộ Codetel cao cấp, Shophouse, Penhouse. Được CĐT tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án bất động sản căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 sẽ đem lại cuộc sống hưởng thụ và lý tưởng cho quý khách hàng và gia đình.

The Meraki

căn hộ cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2

Khu căn hộ chung cư The Meraki Danh Khôi sân vườn bao quanh

căn hộ cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 trở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi trên Mặt tiền đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không chỉ thuận lợi giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành thị mà căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành thị trong tương lai. Bên cạnh đó, khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 còn có kết nối thuận lợi với những trục đường chính như mặt tiền đường 3/2 … việc kết nối của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại cuộc sống thuận lợi nhất cho các cư dân.

Tại ban can ho Vung Tau, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án bất động sản không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí ngoại khu mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái mang lại. Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư căn hộ cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được chắc chắn an ninh 24/7.

Căn hộ dự án The Meraki nhiều mảng xanh

Sở hữu thế đất cực đẹp với 4 mặt thoáng, hướng phố và hướng công viên hồ điều hòa. Các tòa tại khu dự án The Meraki mặt tiền đường 3/2 được xây dựng theo hướng xen kẽ chắc chắn mọi mặt, mọi chung cư cao cấp đều có tầm view thoáng. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 được cấp phép phát triển thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể phát triển thành văn phòng. Chính bởi thế căn hộ Officetel được xem như là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Hiện tin tức công bố căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 đang chuẩn bị được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên, nhiều chuẩn bị cho rằng giá bán căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 sẽ vô cùng hấp dẫn và được giải thích vay vốn “khủng” nhất từ trước đến nay. Chương trình công bố căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng không giải thích vay lên tới 65% lãi suất 0%, hơn nữa những că hộ tại đây mong đợi một điều chắc chắn là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê vô cùng lý tưởng bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất Vũng Tàu. Với rất nhiều những giá trị nổi trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi nhân tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/vi-tri/

Xem thêm thông tin

COMMENTS