CĐT dNhà phố Richmond Quy Nhơn là ai?

Các mẫu phân phối gạch ốp lát trọn gói tinh tế
Thiết kế thi công không gian spa tiện lợi
Tiện ích 5 sao tại dự án Rome Diamond Lotus

Quy Nhơn đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, giá bán Richmond Quy Nhơn chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế vị trí Nhà phố Richmond Quy Nhơn về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Tuy phước, Vân Canh, Phù Cát, Phú Yên, … liền kề sẽ tạo nhiều giá trị tăng thêm cho dự án đất nền nhà phố trong tương lai.
Richmond Quy Nhơn

Biệt thự Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh tiện ích tối ưu

Trong những năm gần đây, chính quyền thành thị đã có những chính sách bán hàng tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ thích hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quy Nhơn. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Quy Nhơn cửa ngõ khu đông của Bình Định nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh liền kề như: Chế Lan Viên, Quốc Lộ 1D, Hàn Mặc Tư… đang là một trong những khu vực thu hút những quý vị muốn sinh sống tại Bình Định nhưng lại thường xuyên phải kết nối về các tỉnh khác để làm việc, hay đi công tác. Trong những năm gần đây, chính quyền thành thị đã có những chính sách bán hàng tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ thích hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Quy Nhơn. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

biệt thự Richmond Quy Nhơn sở hữu một môi trường sống lý tưởng với các tiện ích:Khu trung tâm thương mại, Hồ bơi, Khu vui chơi, Sân cầu lông, Nhà mẫu giáo…Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ lý tưởng hơn lúc trở về nhà, bạn không cần đi đâu xa mà có thể đến phòng tập Gym, Trung tâm spa để tập thể dục hay thư giãn ngay bên trong tòa nhà. Khu vui chơi giành cho trẻ em: Cuộc sống càng hiện đại, không gian dành cho trẻ em càng thu hẹp lại. Thật may mắn lúc CĐT dự án Richmond Quy Nhơn thấu hiểu được điều này và ưu ái chỉ để trẻ em không gian vui chơi sau giờ tới trường. Hơn nữa không gian vui chơi nằm trong khuôn viên nơi ở cũng chắc chắn an toàn hơn cho con em cư dân dự án. dự án Richmond Quy Nhơn nằm trong khu thành thị Ghềnh Ráng nên sẽ tận hưởng những tiện ích cao cấp của khu thành thị này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu thành thị lớn như: Merryland Quy Nhơn, Nhơn Hội New City, Kỳ Co Gateway, … hình thành sẽ tạo thành một cụm thành thị cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống tốt nhất.

Nhà phố Richmond Quy Nhơn đường rộng rãi

Với kiến trúc hiện đại, nhân tố không gian xanh được xem là thước đo là chuẩn mực khẳng định cao cấp của công trình, chính bởi lẽ đó, những công trình kiến trúc đạt giải giai đoạn này đều có khả năng xử lý không gian xanh khéo léo, tinh tế. Các lô biệt thự và nhà phố được thiết kế theo kiến trúc Khu compound hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. đất nền mà chúng tôi mang lại cho quý vị lúc mua nhà tại giá bán Richmond Quy Nhơn là cực kỳ hoàn hảo. Nó được các kỹ sư xây dựng cùng kiến trúc sư cho thiết kế theo phong cách phương Tây cực kỳ hiện đại, sang trọng.

Richmond Quy Nhơn

Nếu các bạn đang có yêu cầu mua nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà phố Richmond Quy Nhơn chỉ với 25 triệu/m2. Khoảng 10 tỷ/căn đồng quý vị có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu cực kỳ đa dáng. Với giá bán dự định như hiện tại thì giá bán dự án Richmond Quy Nhơn, nếu quý vị có yêu cầu sản phẩm thì đây là thời điểm cộng nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Với những thế mạnh về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án đất nền nhà phố hoàn toàn xứng đáng là chọn lọc uy tín về nơi ổn định chỗ ở lâu dài, lý tưởng cho cả gia đình quý khách. Thông tin về dự án cao cấp Nhà phố Richmond Quy Nhơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS