Chủ đầu tư dự án Lucky Garden Củ Chi là ai?

Sống trọn từng giây với không gian xanh khu căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park
Gem Sky World Nhà phố cao cấp cuộc sống mong muốn hiện đại nhất
Dự án Biệt thự Laimian Quy Nhơn Quy Nhơn mảng xanh hài hòa tiến độ tốt

Công Ty Cổ Phần Kim Tâm Hải chính là chủ đầu tư của dự án Lucky Garden Củ Chi. Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực như: tư vấn; môi giới; đấu giá bất động sản; đấu giá quyền sử dụng đất.

Lucky Garden Củ Chi là dự án có diện tích lên tới 43 ha bao gồm các loại hình sản phẩm như: đất nền; biệt thự; nhà phố. Khi dự án vừa có thông tin ra mắt và bán ta thị trường đã tạo nên cơn sốt cho thị trường BĐS tại Củ Chi. Chủ đầu tư của dự án là doanh nghiệp nào? Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng, nhà đầu tư cần biết khi có ý định sở hữu cho mình các sản phẩm tại dự án và đang tìm hiểu về các sản phẩm tại đây.

Công Ty Cổ Phần Kim Tâm Hải chính là chủ đầu tư của dự án Lucky Garden Củ Chi. Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực như: tư vấn; môi giới; đấu giá bất động sản; đấu giá quyền sử dụng đất.

Dự án ghi dấu ấn cho Công ty CP Kim Tâm Hải trên thị trường bất động sản đó chính là chung cư thuộc phân khúc cao cấp Kim Tâm Hải có vị trí tọa lạc tại số 27 – Trường Chinh – phường Tân Thới Nhất – quận 12 – TP Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm các căn hộ cao cấp có thiết kế theo phong cách hiện đại, đi cùng với đó là kết hợp với truyền thống Á Đông giúp đảm bảo mang lại đầy đủ hệ thống tiện ích sử dụng nhưng vẫn mang tính thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

Vào cuối năm 2016, chủ đầu tư này đã giới thiệu ra thị trường dự án Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi với các loại hình sản phẩm như: đất nền, biệt thự, nhà ở. Mỗi loại hình đểu có những ưu điểm đặc biệt. Tuy nhiên trong giai đoạn 1 mở bán thì chủ đầu tư chỉ bán 200 nền với diện tích đa dạng từ 190 – 400 m2. Với diện tích xây dựng trong khoảng 180m2/ nền với sân trước và sân sau. Hiện nay dự án đang được hoàn thiện về cơ sở hạ tầng để có thể bàn giao cho khách hàng vào năm 2018. Chủ đầu tư đưa ra giá bán cho sản phẩm đất nên từ 5,5triệu/m2 – 8,5 triệu/m2 phù hợp với đại đa số khách hàng.

Một số thông tin của Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi

+ Tổng diện tích dự án: 42ha.

+ Diện tích mỗi nền: từ 189 – 500 m2

+ Mật độ xây dựng: 35%

+ Hệ thống tiện ích: TTTM; hồ sinh thái, công viên cây xanh, công trình công cộng, trường học, siêu thị …

+ Giao thông nội khu: Đường bê tông nhựa nóng 12m – 20m

Với chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu trong thị trường BĐS thì Lucky Garden khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên một cơn sốt cho khách hàng. Đặc biệt với vị trí tọa lạc đắc địa của mình sẽ giúp cho cư dân dự án di chuyển, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực lân cận cũng như tới các hệ thống tiện ích hiện hữu ngay trong khu vực với phạm vi chỉ 3 km. Đây sẽ là một nơi an sinh, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng, các nhà đầu tư thông thái. Quý khách hàng đang quan tâm dự án, vui lòng liên hệ:

PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0