Chung cư cao cấp Moonlight Avenue Hơn cả một thiên đường sống

Dịch vụ thiết kế showroom công năng tối đa
Hưởng dịch vụ chăm sóc đặc biệt tại Khu chung cư hạng sang The One Saigon
Phong cách Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng hầm rượu dịch vụ đẳng cấp

Moonlight Avenue Hưng Thịnh có vị trí Phía trung tâm Saigon – trung tâm Thủ Đức khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án bất động sản trọng điểm, đặc trưng lúc hình thành đặc khu kinh tế tại Thủ Đức sẽ thuận tiện trong việc phát triển kinh tế – xã hội nhìn chung và giá trị BĐS được gia tăng nói riêng. Trường Thọ vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc vô vàn các dự án bất động sản triển khai tại đây sẽ giúp giá trị BĐS nơi này mau chóng tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, Chung cư cao cấp Moonlight Avenue cũng không ngoại lệ lúc nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem như thời cơ đầu tư cho các nhà đầu tư BĐS vì giá trị của dự án bất động sản càng gia tăng theo từng ngày, một thời cơ vô cùng tuyệt vời cho nhà đầu tư lúc lựa chọn tại Chung cư cao cấp Moonlight Avenue.
Moonlight Avenue

Dự án chung cư hạng sang Moonlight Avenue thiết bị hiện đại

Moonlight Avenue giagocchudautu sở hữu một vị trí kim cương lúc có vị trí trung tâm khu vực phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh – trung tâm mới của TP.Hồ Chí Minh. Với hệ thống hạ tầng cơ sở được đầu tư xây dựng bài bản, các cư dân tương lai sẽ hoàn toàn yên tâm về việc di chuyển. Từ vị trí dự án chung cư, những cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến đến các vị trí giải trí vui chơi cao cấp của khu vực Trường Thọ. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue .

Ngoài ra, với vị trí hiện tại, Moonlight Avenue Hưng Thịnh thuận tiện tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành phố bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 5000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất Chung cư cao cấp Moonlight Avenue.Hơn thế nữa, các căn hộ chung cư cao cấp tại Moonlight Avenue giagocchudautu còn sở hữu cả các mặt đường vô cùng thoáng đãng với khả năng đi đến thuận tiện nên việc đi đến tới các khu vực kế cạnh cũng vô cùng thuận tiện.

Moonlight Avenue

Căn hộ chung cư cao cấp Moonlight Avenue sống trong lành

Ngoài ra, Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Đây là một trong những thiết kế đột phá, khác biệt với lối kiến trúc truyền thống, phát huy được tối đa sự thông thoáng và các góc nhìn cho phần nhiều các căn hộ. Đặc biệt tại Chung cư cao cấp Moonlight Avenue với thiết kế mặt bằng dạng sole sẽ đảm bảo toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối Chung cư cao cấp Moonlight Avenue, lúc mua căn hộ chung cư khách hàng sẽ được ngân hàng Tiên Phong hướng dẫn tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị căn hộ chung cư mà lãi suất hướng dẫn 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được phép bỏ qua. Đây trông đợi sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những người nước ngoài tại VN nói riêng và những công dân thế giới nhìn chung đang tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở hiện đại, cao cấp để nâng tầm cuộc sống, đón đầu tương lai. Có thể nói, căn hộ văn phòng Officetel tại Chung cư cao cấp Moonlight Avenue hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đem đến cho khách hàng 1 không gian làm việc tuyệt vời và thời cơ sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xẩy ra lý do gì mà Officetel Chung cư cao cấp Moonlight Avenue lại không trở nên 1 sản phẩm BĐS được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được ra mắt công chúng.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS